Hiện nay, các máy hút bụi hút nước gia đình là thiết bị không thể thiếu để vệ sinh sàn nhà, ban công hay gara. Chúng được trang bị động cơ công suất cao, lực hút mạnh mẽ và dung tích chứa bụi lớn. Các máy đều có thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt và tiện dụng giúp bạn dễ dàng dọn sạch bụi , nước bẩn, chất thải chó mèo và lông rụng của chúng. Các thiết bị đều có nhiều món phụ kiện thay thế cho các tinh huống khác nhau, để làm sạch mọi ngóc ngách trong gia đình, thảm trải, tủ đồ, gầm bàn ghế…

Vì sao nên dùng máy hút bụi hút nước cho gia đình ?

Máy hút bụi hút nước gia đình là các loại máy hút bụi có thể hút được nước và các chất lỏng khác như cà phê, trà sữa, nước ngọt… bị rớt trên sàn nhà, mặt bàn ghế… Đây là các máy nhỏ gọn và rất hữu ích cho các gia đình có nuôi chó mèo. Ngoài khả năng hút bụi khô thông thường, chúng còn có thể hút được tóc, lông thú cưng… Với công suất vô cùng mạnh mẽ, máy hút bụi hút nước cũng có thể hút bụi thảm, rèm cửa, tủ đồ đạc.

Máy hút bụi hút được nước cho gia đình

Loại máy hút bụi nào có thể hút được nước ?

Trên thị trường có rất nhiều dòng máy hút bụi nhưng không phải sản phẩm nào cũng hút được nước. Hầu hết các dòng máy hút bụi cầm tay dành cho gia đình chỉ hút được bụi khô và có thể bị hư hỏng nếu dính nước hay rác ướt.

Ngược lại, máy hút bụi khô ướt là dòng máy có thể hút được nước một cách an toàn. Cấu tạo đặc biệt của chúng giúp ngăn ngừa các hạt nước bắn vào động cơ trong quá trình vệ sinh khu vực ẩm ướt. Khoang chứa chất bẩn của loại máy này cũng có dung tích lớn hơn dòng máy hút bụi cầm tay và được làm bằng inox hoặc thép chống gỉ.

Máy hút bụi hút nước nào tốt ?

Có rất nhiều loại máy hút bụi hút được nước được sản xuất bởi nhiều hãng khác nhau. Mỗi dòng sản phẩm đều có ưu điểm và nhược điểm riêng để phù hợp cho từng nhu cầu khách hàng. Tuy nhiên, chúng tôi khuyến nghị bạn nên chọn mua các máy của thương hiệu nổi tiếng như IPC, Kumisai, Palada, TopClean, Camry…

Để được tư vấn chi tiết hơn, vui lòng liên hệ hotline của chúng tôi để được hỗ trợ lựa chọn sản phẩm tốt nhất cho gia đình bạn !