Để đáp ứng nhu cầu vệ sinh nhà xưởng, máy hút bụi công suất lớn có thể hút sạch mọi loại bụi và chất bẩn công nghiệp một cách nhanh chóng. Chúng có thể hút cát sỏi, mùn cưa, đinh ốc, vụn kim loại hay mảnh thủy tinh… Dung tích lớn cũng đảm bảo khả năng chứa nhiều chất bẩn như nước thải và hóa chất. Chúng tôi cung cấp nhiều loại máy hút bụi có công suất cao được nhập khẩu chính hãng từ nhiều thương hiệu khác nhau.

Giảm giá!
6.200.000 
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!

Máy hút bụi công suất lớn là các máy  và dung tích lớn để được nhiều hút bụi bẩn, mảnh vụn và chất lỏng trên các bề khác nhau. Chúng được sử dụng cho việc vệ sinh các xưởng sản xuất, chế biến. Nhiều máy được thiết kế để hút bụi và nước trong những khu vực rộng và có nhiều người qua lại như siêu thị, bệnh viện, trường học.

Các máy hút bụi công suất lớn thường được trang bị 3 mô tơ có thể vận hành cùng lúc để đạt mức công suất cao lên tới 4200W. Đối với loại máy hút bụi dùng điện 3 pha có thể đạt công suất lớn nhất 7500W. Chúng tạo ra lực hút vô cùng mạnh mẽ để có thể hút được nhiều loại bụi bẩn công nghiệp khác nhau. Bên cạnh đó, máy có dung tích thùng đựng lớn từ 80L đến 300 lít, cho sức chứa lớn khi dọn dẹp nhà xưởng diện tích rộng.

Các máy hút bụi công suất lớn thu gom mọi bụi bụi bẩn công nghiệp

Vì sao nên dùng máy hút bụi công suất lớn ?

Trong các nhà máy, xí nghiệp có rất nhiều loại bụi bẩn và rác thải khó thu gom bằng các dụng cụ thông thường. Vì vậy cần dùng loại máy hút bụi có công suất lớn để làm sạch sàn nhà và vệ sinh máy móc trong khu sản xuất. Chúng có khả năng hút được nước, dầu nhớt và các hóa chất công nghiệp mà vẫn đảm bảo an toàn cho máy.

Nên dùng máy hút bụi công suất lớn để làm sạch nhà xưởng hay gia đình nhanh chóng

Các ưu điểm khác biệt

Máy hút bụi công suất lớn có nhiều điểm khác với loại máy hút bụi công nghiệp loại nhỏ. Các ưu điểm bao gồm :

  • Công suất cao hơn: từ 3000W đến 7500W
  • Dung tích thùng chứa lớn hơn: từ 60 lít đến 300 lít
  • Lực hút chân không tốt hơn: từ 250mbar – 350mbar
  • Lưu lượng khí: từ 120 L/s đến 420 L/s
  • Áp suất hút nước: ~ 3000 mmH2O
  • Tích hợp bộ lọc nâng cao, thu gom toàn bộ bụi siêu mịn
  • Thiết kế tiện dụng: dạng xe đẩy
  • Có thể dùng để hút bụi sàn nhà, làm sạch sâu các tấm thảm, vệ sinh xe ô tô hoặc máy móc.

Nhờ các thông số mạnh mẽ như vậy giúp cho máy hút bụi công suất lớn có thể hút được các bụi bẩn kích thước to và nặng như vụn gỗ, mảnh giấy, vụn kim loại … Nhiều loại máy chuyên sử dụng để vệ sinh sàn nhà xưởng, trung tâm mua sắm có tích hợp bàn hút nước kích thước tới 70cm. Đây chính là các thiết bị vệ sinh công nghiệp tốt nhất dành cho các khu vực có diện tích lớn. Chúng giúp đội ngũ của bạn giúp giảm thời gian làm việc và công sức lao động.

Một số nhược điểm

Không thể phủ nhận một số nhược điểm của máy hút bụi có công suất lớn về kích thước và độ ồn. Do dung tích thùng chứa lớn nên kích thước tổng thể của chúng vẫn còn khá cồng kềnh. Điều này được khắc phục nhờ vào thiết kế dạng xe đẩy kéo, giúp di chuyển máy dễ dàng hơn.

Thêm nữa, việc sử dụng nhiều động cơ công suất cao dẫn tới máy tạo ra tiếng ồn rõ rệt khi hoạt động. Tuy nhiên điều này không phải vấn đề lớn khi sử dụng máy để hút bụi trong các nhà máy , khu công nghiệp.

Các loại máy hút bụi công suất lớn phổ biến

Chúng tôi cung cấp nhiều dòng máy hút bụi dành cho các nhà máy, xưởng sản xuất và khu chế biến riêng. Các loại máy hút bụi có công suất lớn hiện đang được ưa chuộng gồm có :

Máy hút bụi 1 pha và 3 pha công suất lớn

Giống như đa số các thiết bị hiện nay, máy hút bụi công suất lớn thường được cấp nguồn 220V hoặc 380V. Dây cắm điện thường dài tới 8 mét giúp tầm hoạt động của máy tốt hơn. Tuy nhiên, việc sử dụng dây cắm điện trực tiếp vẫn hạn chế phạm vi di chuyển của máy đối với các không gian rộng lớn.

Máy hút bụi công suất lớn chạy ắc quy

Nguồn điện của máy được cung cấp bởi một ắc quy là giải pháp mang đến sự cơ động nhất cho máy hút bụi. Bình ắc quy dung lượng lớn có thể hoạt động liên tục 4 – 6 giờ và tốc độ sạc cực nhanh trong vài giờ. Nhờ được loại bỏ hoàn toàn dây điện nên máy hút bụi chạy accquy hay pin lithium có sự linh hoạt cao, sử dụng tiện lợi cho các mặt sàn có diện tích lớn như sân bay, nhà ga, trung tâm mua sắm…

Máy hút bụi công suất lớn cho phòng sạch

Để được tư vấn chi tiết và báo giá tốt nhất cho dòng máy hút bụi công suất lớn, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline tại Hà Nội : 0989 937 282 – tại TP HCM : 0987 779 682. Đối với các đại lý bán buôn vui lòng liên hệ 0961 071 282 để cập nhật chiết khấu và chính sách mới nhất.