Kumisai là thương hiệu thiết bị vệ sinh công nghiệp quen thuộc với công nghệ sản xuất của Nhật Bản. Hiện nay, hãng chuyên sản xuất máy hút bụi công nghiệp, máy rửa xe, cũng như các thiết bị chà rửa và làm sạch sàn nhà xưởng đa năng. Mặc dù mới ra mắt thị trường chưa lâu, nhưng vẫn có sức hút mạnh mẽ trên thị trường. Các sản phẩm của hãng được nhiều người dùng ưa chuộng nhờ độ bền bỉ sau thời gian vận hành.

Đối với dòng máy hút bụi công nghiệp Kumisai luôn được đánh giá cao về hiệu năng mạnh mẽ cũng như thiết kế tiện dụng cho nhiều đối tượng khách hàng. Việc sử dụng các nguyên vật liệu cao cấp cũng tạo nên độ bền bỉ và ổn định của các thiết bị. Thực tế, rất nhiều dòng máy của Kumisai đang được sử dụng tại hàng ngàn nhà xưởng hay các tòa nhà lớn đủ cho thấy sự tin cậy của hãng.

Không chỉ đa dạng chủng loại, các sản phẩm máy hút rửa xe của Kumisai còn được đánh giá vô cùng cao về mặt thiết kế sản phẩm. Hãng cũng rất chú trọng tới công suất và áp lực phun nước tiêu chuẩn, đáp ứng khả năng làm sạch ô tô – xe gắn máy hay bất cứ phương tiện máy móc nào. Một điểm cộng của các model máy phun xịt cao áp là sở hữu thiết kế gọn nhẹ, tiện dụng cho cả người dùng gia đình hay tiệm dịch vụ rửa xe.