túi lọc bụi 15L-30L

Túi lọc bụi 15L-30L

Tình trạng: Còn hàng

270,000 ₫

CompareCompare

Ngày nay, các văn phòng, nhà xưởng hay các bệnh viện, trường học đều ưa chuộng sử dụng máy hút bụi công nghiệp để phục vụ công tác vệ sinh của đơn vị mình. Để thiết bị có thể phát huy hiệu quả làm sạch cao nhất thì người dùng sẽ không thể bỏ qua vai trò của túi lọc bụi 15L-30L – một phụ kiện máy hút bụi vô cùng quan trọng.

Túi lọc bụi là phụ kiện dùng để lọc bụi, tránh cho bụi bẩn không làm ảnh hưởng tới hoạt động của các linh kiện hay động cơ bên trong máy. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, túi lọc bụi 15L-30L sẽ khó tránh khỏi tình trạng bị rách, hư hỏng và nếu không kịp thời thay thế thì có thể dẫn tới nhiều sự cố nghiêm trọng như bụi bám vào động cơ làm nóng máy, thậm chí gây chập cháy.

Lúc này, bạn nên tìm đến những địa chỉ chuyên cung cấp các loại phụ kiện máy hút bụi, bao gồm cả túi lọc bụi 15L-30L với cam kết chính hãng, có chất lượng đảm bảo và mức giá phải chăng. Vì vậy, nếu có nhu cầu mua túi lọc bụi giá rẻ với chất lượng tốt thì quý khách vui lòng liên hệ hotline 0912 370 282 để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Túi lọc bụi 15L-30L”