phu_tung_may_hut_bui_70L

Phụ tùng máy hút bụi 70L

Tình trạng: Còn hàng

MÔ TẢ NGẮN

Bảo hành: 6 tháng
Xuất xứ: Thái Lan

990,000 ₫

CompareCompare

Máy hút bụi công nghiệp giúp các doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí vệ sinh. Và để thiết bị có thể phát huy hiệu quả làm việc cao nhất thì chúng ta không thể không kể đến vai trò quan trọng của bộ phụ tùng máy hút bụi 70L.

Bộ phụ tùng máy hút bụi 70L là các phụ kiện máy hút bụi công nghiệp dành cho dòng máy có dung tích thùng chứa lên tới 70 lít, bao gồm các linh kiện: ống dẫn hướng inox, khớp nối dây, bàn hút bụi, bàn hút nước, đầu chổi tròn, đầu hút khe và ống mềm. Mỗi phụ kiện lại tham gia vào những mục đích khác nhau, giúp làm sạch cho không gian sinh hoạt, làm việc của người sử dụng.

Cụ thể đầu chổi tròn thích hợp để làm vệ sinh cho các bề mặt trải thảm, mặt ghế ô tô, ghế sofa hay màn, rèm cửa,… Bàn hút bụi và bàn hút nước được dùng để hút sạch bụi bẩn, nước thải hay hóa chất vương vãi trên những mặt phẳng có diện tích rộng hơn. Đầu hút khe lại thích hợp cho công tác vệ sinh ở những góc hẹp, nhỏ như khe cửa, góc tường, góc bàn làm việc, tủ quần áo,…

Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, người dùng thường sẽ phải đối diện với tình trạng bộ phụ tùng máy hút bụi 70L bị thất lạc, hao mòn, hư hỏng,… làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới hiệu quả vệ sinh của thiết bị. Khi đó, điều bạn cần làm là tìm đến những địa chỉ uy tín để mua hàng và thay thế cho máy hút bụi nhà xưởng, giúp thiết bị có thể hoạt động ổn định và bền bỉ, cho khả năng làm việc tốt như ban đầu. Vì vậy, nếu có nhu cầu mua phụ kiện máy hút bụi công nghiệp chính hãng, giá rẻ, quý khách vui lòng liên hệ 0912 370 282 để được tư vấn và báo giá ưu đãi.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Phụ tùng máy hút bụi 70L”