Khi mua máy hút bụi cần phải lưu ý những vấn đề gì

Máy hút bụi là thiết bị vệ sinh vô cùng quen thuộc trong mỗi gia đình. Để có thể chọn được những chiếc máy chất lượng tốt nhất, trước khi mua máy hút bụi người dùng cần phải tìm hiểu kỹ thông tin về các loại sản phẩm, thương hiệu, giá thành; từ đó mới có thể chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

BÀI LIÊN QUAN :

Với kinh nghiệm phân phối thiết bị vệ sinh công nghiệp đặc biệt là máy hút bụi trong nhiều năm qua. Yên Phát đã tổng hợp lại những vấn đề mà người sử dụng cần phải lưu ý trước khi mua máy hút bụi như sau:

  1. Chọn mua máy hút bụi phù hợp với mục đích sử dụng

Hiện nay trên thị trường, sản phẩm vệ sinh công nghiệp này được chia làm 2 loại là: máy hút bụi gia đình và công nghiệp.

Máy dành cho gia đình thường được thiết kế nhỏ gọn hơn dòng máy công nghiệp. Chỉ thích hợp sử dụng trong các gia đình có diện tích vừa và nhỏ.

Máy công nghiệp: dòng máy này thường có công suất lớn, thùng chứa bụi lớn là máy hút bụi nhà xưởng; được sử dụng trong các nhà xưởng, văn phòng, siêu thị hoặc những nơi có diện tích rộng lớn.

Khi mua sản phẩm người dùng cần phải hết sức lưu ý để có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng. Những dòng máy gia đình công suất nhỏ nếu dùng trong các nhà xưởng thì không thể đáp ứng được khối lượng công việc, gây lãng phía tiền bạc và ngược lại.

Đồng thời, người dùng cũng lưu ý nên chọn sản phẩm phù hợp với môi trường sử dụng như: máy hút bụi hút nước, máy giặt thảm phun hút… để nâng cao hiệu quả sử dụng, tiết kiệm chi phí đầu tư cũng như tiết kiệm điện và nhân công vệ sinh.

chọn mua máy hút bụi

Chọn mua máy hút bụi phù hợp với nhu cầu sử dụng

  1. Chọn thương hiệu

Máy hút bụi Hiclean, Camry, Typhoon… là những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường hiện nay. Mỗi dòng sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ và ưu nhược điểm khác nhau. Chính vì vậy người dùng nên cân nhắc kỹ, tìm cho mình một thương hiệu đáng tin cậy sau đó mới quyết định mua sản phẩm.

  1. Chọn bán hàng đáng tin cậy

Nhu cầu sử dụng thiết bị vệ sinh công nghiệp tiện ích này rất lớn, do đó ngày càng xuất hiện rất nhiều địa chỉ bán máy hút bụi trên thị trường. Để có thể chọn được một địa chỉ đáng tin cậy. Người dùng cần phải tìm hiểu kĩ thông tin về cửa hàng đó bằng cách nghiên cứu trang web của công ty, tìm hiểu trên các diễn đàn hoặc nhờ những người đã từng mua sản phẩm này tư vấn.

Những địa chỉ phân phối máy hút bụi uy tín thường cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, chế độ bảo hành, bảo dưỡng sản phẩm đáng tin cậy, các phụ kiện máy hút bụi cũng chất lượng vượt trội hơn hẳn so với các cửa hàng nhỏ lẻ.

Trên đây là những vấn đề người dùng cần phải lưu ý trước khi mua máy hút bụi. Nắm vững được thông tin sản phẩm không chỉ giúp người dùng chọn được sản phẩm chất lượng, phù hợp với mục đích sử dụng mà còn giúp người dùng trả giá, mua được sản phẩm với giá tốt hơn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *