CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

Khi mua sắm tại website Giamayhutbui.com , quy khách vui lòng tuân thủ các quy định về thanh toán của chúng tôi. Có 2 phương thức áp dụng để thuận tiện cho việc thanh toán các đơn hàng, cụ thể :

QUY ĐỊNH VÀ CÁC PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

  1. Giao hàng – trả tiền mặt: Phương thức Giao hàng – Trả tiền mặt chỉ áp dụng đối với những khu vực trong HN (tham khảo thêm chính sách vận chuyển, giao nhận) hoặc trả tiền mua hàng trực tiếp tại Tổ 15,P.Cầu Diễn, Q.Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội.
  2. Chuyển tiền/chuyển khoản: Áp dụng cho những khách hàng ngoài khu vực TP.HN, khách hàng có nhu cầu sử dụng phương thức thanh toán này.

Thông tin tài khoản ngân hàng:

Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Tây Hồ

Số tài khoản : 9999159999

Người Thừa Hưởng: CÔNG TY TNHH ĐIỆN MÁY HOÀNG LIÊN

Sau khi quý khách đã thực hiện chuyển tiền, chuyển khoản hãy thông báo cho chúng tôi (bằng điện thoại, SMS, fax, …) theo đường dây nóng 0967 998 982 để xác nhận. Ngay khi nhận được báo “Có” từ Ngân hàng, chúng tôi sẽ tiến hành xuất hàng và giao hàng trong thời gian quy định.

Lưu ý

Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển sai thông tin, quý khách phải làm việc với ngân hàng để được xử lý ổn thoả, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của chúng tôi , chúng tôi sẽ xác nhận với quý khách. Trong một số tình huống quý khách có thể nhờ phía ngân hàng mà quý khách thực hiện giao dịch hoặc ngân hàng của chúng tôi sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết.