4 mẹo sử dụng máy hút bụi nhà xưởng hiệu quả

Vệ sinh nhanh chóng, hiệu quả là những ưu điểm nổi trội của các loại máy hút bụi nhà xưởng. Cách sử dụng sản phẩm máy hút bụi này khá đơn giản, nhưng để có thể phát huy tối đa hiệu suất làm việc của chúng. Người dùng cần phải nắm được một vài mẹo dưới đây.

Với 4 mẹo hút bụi trong nhà xưởng này, máy hút bụi công nghiệp công suất lớn có thể giúp doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian, 1 khoản chi phí lớn cho việc vệ sinh nhà xưởng.

Tiến hành hút bụi từ trên xuống, từ trong ra

Đây là nguyên tắc cơ bản nhất người sử dụng máy hút bụi trong nhà xưởng cần biết để có thể tiết kiệm thời gian vệ sinh tối đa. Nếu bạn tiến hành hút bụi ở phía dưới mặt sàn trước, sau đó mới hút bụi trên các thiết bị máy móc, nội thất, tường, rèm… rất có thể bụi sẽ rơi xuống mặt sàn. Và như vậy nếu muốn đảm bảo mặt sàn được sạch sẽ, bạn sẽ phải hút bụi lại một lần nữa. Điều này sẽ dẫn đến lãng phí thời gian và tốn công sức hơn.

Tương tự, bạn nên hút bụi từ trong các ngõ ngách rồi mới di chuyển đến cửa nhà xưởng. Đây là cách đơn giản nhất để tiết kiệm thời gian vệ sinh.

BÀI LIÊN QUAN :

máy hút bụi nhà xưởng

Hút bụi từ trong ra ngoài để nâng cao hiệu quả vệ sinh

Nơi có nhiều người qua lại thì hút bụi thường xuyên hơn

Xưởng sản xuất thường có nhiều nhân công làm việc. Nhân công di chuyển từ bên ngoài vào trong nhà máy có thể mang theo bụi bẩn khiến nhà xưởng nhanh bẩn hơn so với các kho chứa nguyên vật liệu, máy móc. Do vậy, hãy hút bụi tại những nơi này thường xuyên hơn để giữ cho môi trường làm việc luôn được sạch sẽ và thoáng mát.

Không để thùng được rác quá đầy

Cho dù là máy hút bụi hút nước hay hút bụi khô, hiệu suất hút bụi đều bị ảnh hưởng nếu rác thải và bụi bẩn bên trong thùng đựng rác quá đầy. Chúng khiến cho máy phải vận hành với công suất cao hơn và trong khoảng thời gian lâu hơn để xử lý khối lượng bụi bẩn trong nhà xưởng. Vì thế để bảo vệ động cơ của máy và đảm bảo năng suất hút bụi, nên đổ rác trong thùng chứa khi thấy chúng đã chiếm 2/3 thùng chứa bụi.

Sử dụng phụ kiện máy hút bụi nhà xưởng phù hợp

Bàn hút, ống hút là những phụ kiện máy hút bụi được trang bị đi kèm khi mua các loại máy hút bụi. Hãy sử dụng các đầu hút phù hợp khi hút bụi tại các các vị trí các nhau như hút bụi tại các ngõ ngách thì dùng đầu hút khe, hút nước thì thì dùng bàn hút nước…

Với 4 mẹo được chia sẻ trong bài viết này, Yên Phát hi vọng có thể giúp công việc vệ sinh trong các nhà xưởng được nhanh chóng và hiệu quả hơn. Hãy chia sẻ với Yên Phát thêm những cách sử dụng máy hút bụi nhà xưởng hiệu quả mà các bạn biết nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *