3 ưu điểm nổi bật của máy hút bụi TopClean

Nằm trong top những thương hiệu máy hút bụi lớn nhất tại Việt Nam. Máy hút bụi Topclean ngày càng có nhiều cải tiến trong sản phẩm nhằm mang tới cho người dùng sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Với sự cải tiến không ngừng, TopClean đang được sở hữu những ưu điểm vượt trội mà các thương hiệu máy vệ sinh công nghiệp khác khó lòng theo kịp.

Bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn 3 ưu điểm nổi trội của máy hút bụi Topclean giúp tạo dựng nên thương hiệu Topclean nổi tiếng như hiện nay.

3 ưu điểm của dòng máy hút bụi TopClean

1. Dây chuyền sản xuất

Tất cả các dòng sản phẩm của Topclean từ TC 80 cho đến TC 15s đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ của Italia. Hệ thống dây chuyền công nghệ hiện đại nhất trên thế giới. Đáp ứng mọi tiêu chuẩn khắt khe nhất về chất lượng, an toàn và tiết kiệm điện.

Hệ thống dây chuyền hiện đại, kết hợp với sự giám sát gắt gao của đội ngũ kỹ thuật hàng đầu Thái Lan. Mọi sản phẩm máy hút bụi công nghiệp Topclean đều có chất lượng hoàn hảo. Máy hoạt động bền bỉ trong nhiều điều kiện thời tiết khác nhau, tuổi thọ sản phẩm luôn cao hơn các thương hiệu khác trên thị trường.

máy hút bụi Topclean

2.  Động cơ của Mỹ bền bỉ, hút khỏe

Ametek (Mỹ) là thương hiệu motor máy hút bụi được Topclean lựa chọn sử dụng. Đây là thương hiệu motor tốt nhất hiện nay trên thị trường với công suất hút khỏe, độ bền của moto cao, có thể hoạt động trong suốt thời gian dài mà không cần phải dừng máy.

Motor của Ametek có 2 loại: 1 để hút bụi khô và ướt dùng cho máy hút bụi hút nước, 1 để hút bụi ướt dùng cho máy hút bụi khô. Cả 2 loại motor này đều đã được kiểm định bởi các đơn vị kiểm tra chất lượng máy móc tại Mỹ kiểm định.

3. Nhiều loại thùng chứa chất bẩn

Thùng chứa bụi của Topclean được cấu tạo nên từ chất liệu inox không gỉ, đa dạng dung tích từ 15L đến 90 lít. Có khả năng chống va đập, chống ăn mòn, chống oxy hóa. Với những đặc điểm ưu việt này thùng chứa bụi có thể bảo vệ tốt cho động cơ máy khi làm việc ngoài trời, trên mọi mặt sàn và với mọi điều kiện môi trường làm việc.

So với các loại thùng chứa bụi bằng nhựa ví dụ như máy hút bụi Camry, thùng chứa bụi inox được thiết kế sang trọng hơn; phù hợp với những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ như khách sạn, nhà hàng. Đồng thời chất liệu inox có độ bền lớn hơn nhiều so với thùng nhựa.

Bên trên là 3 ưu điểm trên đóng vai trò quyết định đến chất lượng cũng như hiệu suất làm việc của máy hút bụi công nghiệp Topclean. Sự phát triển vượt bậc của khoa học kỹ thuật những năm gần đây hứa hẹn sẽ cho ra đời nhiều công nghệ sản xuất mới và chắc chắn rằng Topclean sẽ cho ra đời những sản phẩm chất lượng tốt hơn.