Vì sao máy hút bụi 3 motor được ưa chuộng trong các nhà xưởng lớn?

Hiện nay, những sản phẩm máy hút bụi công nghiệp công suất lớn đang đóng vai trò quan trọng trong công tác vệ sinh của nhiều xưởng sản xuất, bệnh viện, siêu thị, trường học,… hiện nay. Và đối với những nhà xưởng có diện tích lớn, máy hút bụi 3 motor chính là thiết bị vệ sinh công nghiệp được nhiều chủ doanh nghiệp ưu ái lựa chọn.

Vì sao các nhà xưởng lớn với nhiều loại bụi bẩn lại sử dụng máy hút bụi nước 3 motor để đảm bảo hiệu quả vệ sinh tối ưu? Sau đây là những ưu điểm của sản phẩm, góp phần lý giải vì sao thiết bị vệ sinh công nghiệp này lại được ưa chuộng tới vậy trong việc vệ sinh cho không gian lớn với đặc tính bụi bẩn phức tạp.

Bài liên quan:

Hiệu quả vệ sinh cao

Các sản phẩm máy hút bụi công nghiệp 3 motor như máy hút bụi HiClean HC 80, máy hút bụi Camry BF 585-3,… đều được trang bị motor mạnh mẽ, siêu bền của Mỹ hoặc của Ý với tổng công suất đạt từ 3000 – 3600W. Nhờ đó, thiết bị có khả năng hút sạch mọi loại bụi bẩn, rác vụn, mảnh kim loại, hóa chất, nước thải,… trong các nhà máy trong thời gian ngắn nhất. Bên cạnh đó, các sản phẩm này đều được trang bị bộ phụ kiện đầu hút đầy đủ bao gồm bàn hút bụi, bàn hút nước và chổi tròn, đầu hút khe, dễ dàng can thiệp vệ sinh cho mọi ngóc ngách, khe góc hẹp trong nhà xưởng có nhiều máy móc, đồ đạc. Đồng thời, vì sở hữu thùng chứa dung tích trên 80 lít nên máy hút bụi 3 motor cũng giúp người dùng có thể vệ sinh liên tục cho xưởng sản xuất có nhiều rác thải, bụi bẩn mà không cần ngừng lại nhiều lần để đổ bụi, tiết kiệm tối đa thời gian và công sức dọn dẹp không gian làm việc.

Máy hút bụi 3 motor là thiết bị vệ sinh lý tưởng cho các nhà xưởng lớn

Máy hút bụi 3 motor là thiết bị vệ sinh lý tưởng cho các nhà xưởng lớn

Thiết kế gọn gàng

Dù sở hữu thùng chứa lớn nhưng hầu hết các model máy hút bụi công nghiệp 3 mô tơ như máy hút bụi Supper Clean AS 80, máy hút bụi HiClean HC 903, máy hút bụi TopClean TC 80S,… đều có thiết kế gọn gàng, chắc chắn. Với chiều cao trên 1 mét, trọng lượng khoảng 25kg và dây điện dài trên 8 mét, thiết bị có thể len lỏi vệ sinh cho nhiều khu vực trong nhà xưởng lớn, kể cả những không gian có ổ điện được thiết kế xa. Đồng thời, vì được lắp đặt hệ thống bánh xe đa hướng chắc chắn nên các sản phẩm máy hút bụi 3 motor có thể di chuyển tới mọi vị trí, vượt mọi địa hình để đảm nhiệm công việc vệ sinh mà không gặp phải bất cứ trở ngại gì. Vì vậy, thiết bị này chính là lựa chọn lý tưởng để làm sạch cho các văn phòng, phân xưởng lớn.

Độ bền dài lâu

Một ưu điểm không thể bỏ qua của các sản phẩm máy hút bụi hút nước có 3 motor chính là thiết bị có tuổi thọ dài lâu. Lý do là vì các thiết bị này đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, được lắp ráp chặt chẽ từ những vật liệu bền bỉ như inox chống gỉ và nhựa ABS bền chắc. Nhờ đó, máy có khả năng chịu đựng tốt trước tác động của ngoại lực hay ảnh hưởng của hóa chất, bụi bẩn từ môi trường làm việc bên ngoài, cho hiệu quả làm việc ổn định, bền bỉ cùng thời gian.

Qua những thông tin trên, hy vọng quý khách đã hiểu vì sao máy hút bụi 3 motor được ưa chuộng sử dụng trong các văn phòng, nhà xưởng có diện tích lớn. Mọi câu hỏi cần giải đáp về thiết bị, quý khách vui lòng liên hệ hotline 0912 370 282 để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí, kịp thời.

About the Author

phoanh@gmail.com

Bài viết liên quan

Submit a Review

Display Name

Email

Title

Message