My Cart 0
máy hút bụi giá rẻ

Vì sao có thể mua được máy hút bụi giá rẻ vào dịp cuối năm?

Những ngày giáp Tết, tất cả mọi loại hàng hóa đều được đẩy giá lên cao. Đặc biệt là các loại sản phẩm như: hoa đào, hoa mai, hạt dưa, hạt bí…. Tuy nhiên có một sản phẩm không hề nâng giá, thậm chí người dùng có có thể mua rẻ hơn so với những ngày thường. Đó chính là sản phẩm máy hút bụi vệ sinh công nghiệp. Hãy cùng Yên Phát tìm hiểu vì sao người dùng có thể mua được máy hút bụi giá rẻ vào dịp năm hết Tết đến này nhé.

Các chuyên gia kinh tế cho rằng nên mua các sản phẩm điện máy như máy hút bụi vào dịp cuối năm. Vì đây là thời điểm các doanh nghiệp đẩy mạnh các chương trình khuyến mãi nhằm xả hàng, chuẩn bị cho việc nhập hàng vào năm mới.

Thị trường máy hút bụi giá rẻ sôi động những ngày cuối năm

Tất cả các sản phẩm hút bụi như: máy hút bụi công nghiệp công suất lớn, máy hút bụi nhà xưởng, máy hút bụi mini…. Tại tất cả các đơn vị phân phối đều có những chương trình ưu đãi “cực khủng” dành cho khách hàng vào dịp cuối năm.

Những câu quảng cáo như: Giá “sốc” chỉ còn….; Nhận quà ngay khi mua…; Nhanh tay lên đừng bỏ lỡ… đã quá quen với người dùng. Nhờ những chương trình ưu đãi như vậy mà người dùng có cơ hội mua được các loại máy vệ sinh chất lượng tốt với giá rẻ hơn bình thường rất nhiều.

Giá rẻ không đồng nghĩa với chất lượng sản phẩm kém. Vì mục đích của các doanh nghiệp khi xả hàng là dọn dẹp kho, chuẩn bị cho việc nhập các sản phẩm mới vào năm sau. Tuy nhiên cũng có nhiều đơn vị lợi dụng dịp cuối năm để tuồn các loại sản phẩm chất lượng kém ra ngoài thị trường. Do vậy, người dùng cần phải chọn những địa chỉ phân phối máy hút bụi uy tín để mua được sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

may-hut-bui-gia-re-1

Rất nhiều chương trình khuyến mãi vào thời điểm cuối năm

 Yên Phát có chương trình khuyến mãi gì vào dịp cuối năm?

Không đứng ngoài sự sôi động của thị trường vào dịp cuối năm. Yên Phát cũng có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng nhân dịp Tết Nguyên đán. Không chỉ riêng đối với các loại máy hút bụi, các sản phẩm khác như: máy chà sàn, máy nén khí, máy rửa xe… đều có những khuyến mãi hấp dẫn.

Yên Phát giảm giá cho khách hàng ngay 1.000.000đồng/sản phẩm khi mua hàng tại Yên Phát từ nay cho đến Tết Nguyên đán 2017.

Yên Phát tặng ngay 1 bộ cốc và bình đựng nước thủy tinh cao cấp với mọi đơn hàng từ nhỏ như phụ kiện máy hút bụi đến các đơn hàng lớn vài chục triệu đồng.

Ngoài ra, Yên Phát còn có những món quà nho nhỏ khác dành cho khách hàng như tăng thời gian bảo hành sản phẩm…

Để mua được các loại máy hút bụi giá rẻ, chất lượng tốt vào dịp cuối năm. Hãy nhanh tay liên hệ với Yên Phát theo số Hotline: 0972 882 886 để được tư vấn và mua được máy hút bụi với giá hấp dẫn nhất.

About the Author

thuydungcbg@gmail.com

Related Post

Submit a Review

Display Name

Email

Title

Message