My Cart 0
Các bệnh viện thường sử dụng máy hút bụi nhà xưởng để bảo vệ sức khỏe của bác sĩ và bệnh nhân

Vì sao các bệnh viện nên sử dụng máy hút bụi nhà xưởng?

Các dòng máy hút bụi công nghiệp ngày càng được sử dụng phổ biến trong công tác vệ sinh của nhiều đơn vị khác nhau, trong đó có cả các bệnh viện, phòng khám. Vậy, vì sao các bệnh viện nên lựa chọn sử dụng máy hút bụi nhà xưởng để làm sạch cho không gian khám chữa bệnh của đơn vị mình.

Có những lợi ích mà một chiếc máy hút bụi công suất lớn mang lại cho các bệnh viện nhưng có thể nhiều người tiêu dùng chưa biết đến hoặc chưa lưu tâm. Vì vậy, Hoàng Liên xin chia sẻ mọt số thông tin để giúp quý khách thấy được vì sao nên lựa chọn thiết bị vệ sinh công nghiệp này cho bệnh viện của mình.

>> Bài liên quan: Máy hút bụi công nghiệp giá rẻ nào phù hợp sử dụng để vệ sinh bệnh viện?

Bảo vệ cho sức khỏe của bác sĩ và bệnh nhân

Một ưu điểm được đặt lên hàng đầu của máy hút bụi công nghiệp chính là góp phần bảo vệ sức khỏe của các bác sĩ và bệnh nhân. Nếu như việc vệ sinh bằng phương pháp thông thường sẽ làm bụi bẩn lan tỏa vào không khí, gây ảnh hưởng tới hệ thống hô hấp của người bệnh, bác sĩ trong bệnh viện thì máy hút bụi lại khác. Thiết bị này có khả năng nhanh chóng hút sạch mọi bụi bẩn ở những nơi đầu hút đi qua, ngăn chặn nguy cơ bụi bặm và vi khuẩn phát tán trong không khí, đảm bảo môi trường khám chữa bệnh luôn sạch sẽ và an toàn.

Các bệnh viện thường sử dụng máy hút bụi nhà xưởng để bảo vệ sức khỏe của bác sĩ và bệnh nhân

Các bệnh viện thường sử dụng máy hút bụi nhà xưởng để bảo vệ sức khỏe của bác sĩ và bệnh nhân

Tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí vệ sinh

Máy hút bụi công suất lớn còn có khả năng giảm đáng kể công sức và thời gian dọn dẹp vệ sinh cho người dùng. So với phương pháp vệ sinh truyền thống rất tốn thời gian di chuyển trang thiết bị, lau chùi sạch sẽ và sắp xếp lại như ban đầu thì việc sử dụng một chiếc máy hút bụi nhà xưởng là lựa chọn khả thi hơn. Với thiết bị này, người dùng chỉ cần lựa chọn đầu hút phù hợp, cắm điện rồi di chuyển máy đến các vị trí cần làm sạch là có thể hút sạch mọi bụi bẩn tại phòng bệnh trong thời gian ngắn nhất.

Đặc biệt, máy hút bụi công suất lớn còn giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho công tác vệ sinh. Thứ nhất, thiết bị có thể thay thế khá nhiều dụng cụ vệ sinh lỉnh kỉnh như giẻ lau, hóa chất tẩy rửa, thùng đựng nước, hóa chất giặt thảm,… Đồng thời, với những bệnh viện hay phòng khám có diện tích rộng, thiết bị vẫn chỉ cần một người thực hiện điều khiển, cho hiệu quả làm việc cao gấp nhiều lần so với phương pháp vệ sinh truyền thống, từ đó tiết kiệm được đáng kể chi phí thuê mướn nhân công.

Vệ sinh cho mọi loại mặt sàn và mọi ngóc ngách khó làm sạch

Việc thực hiện vệ sinh theo cách thông thường có thể làm trầy xước các loại mặt sàn bằng nhựa vinyl hay gỗ, đá,… hoặc làm hư hại thảm trải sàn. Còn khi sử dụng các sản phẩm máy hút bụi nhà xưởng như máy hút bụi Camry BF 575 hay máy hút bụi TopClean TC 30S thì chúng ta hoàn toàn có thể làm sạch nhanh chóng cho các bề mặt này nhờ thiết kế đầu hút chuyên dụng, không gây trầy xước mặt sàn, thảm. Đồng thời, nhờ trang bị bộ phụ kiện máy hút bụi với đầy đủ các loại đầu hút khác nhau như: bàn hút bụi, bàn hút nước, đầu hút khe, chổi tròn,… máy có thể tiếp cận để thực hiện vệ sinh cho những khu vực khó làm sạch nhất như góc tường, kệ sách, bàn làm việc, xe ô tô,…

Trên đây là những nguyên nhân lý giải vì sao chúng ta nên sử dụng máy hút bụi nhà xưởng tại các bệnh viện. Mọi thông tin cần tư vấn, quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi theo số máy 0912 370 282 để được giải đáp kịp thời.

Xem thêm ===>>> Sửa chữa máy hút bụi công nghiệp tại Hà Nội

About the Author

phoanh@gmail.com

Related Post

Submit a Review

Display Name

Email

Title

Message