My Cart 0
máy hút bụi công nghiệp công suất lớn vệ sinh thú nhồi bông

Vệ sinh đồ chơi cho trẻ với máy hút bụi công nghiệp

Bố mẹ luôn phải tốn nhiều công sức mỗi lần giặt các loại thú nhồi bông hay vệ sinh đồ chơi cho trẻ. Nếu bố mẹ biết các sử dụng máy hút bụi công nghiệp để vệ sinh cho đồ chơi của các bé thì bố mẹ sẽ không cần phải đau đầu mỗi khí bé vứt đồ chơi xuống sàn nhà nữa.

Dùng máy hút bụi công nghiệp để vệ sinh đồ chơi cho trẻ. Điều này nghe qua có vẻ khá hài hước nhưng đây thực sự là một ứng dụng rất có ích của các sản phẩm máy hút bụi.

Vì sao máy hút bụi công nghiệp lại có thể vệ sinh đồ chơi cho trẻ

Đồ chơi của trẻ nhỏ thường dính phải bụi bẩn trong nhà, vết bẩn ở mặt mũi, chân tay bé bám vào trong lúc bé chơi đùa. Những vết bẩn này bám lâu ngày sẽ khiến đồ chơi của bé chứa nhiều vi khuẩn và bụi bẩn gây hại cho sức khỏe.

Việc giặt giũ những con thú nhỏ xinh cho bé không thể làm khó các mẹ. Nhưng đối với việc giặt những con thú nhồi bông kích thước lớn quả thực là vất vả, đặc biệt là vào những ngày mưa hay trời mùa đông thời gian phơi thú nhồi bông lâu.

Để rút ngắn thời gian vệ sinh đồ chơi cho trẻ, bố mẹ có thể sử dụng máy hút bụi, đặc biệt là các dòng máy hút bụi công nghiệp công suất lớn để xử lý toàn bộ bụi bẩn trên đồ chơi.

máy hút bụi công nghiệp công suất lớn vệ sinh thú nhồi bông

Việc vệ sinh thú nhồi bông trở nên đơn giản hơn rất nhiều với máy hút bụi

Cách xử lý bụi bẩn trên đồ chơi cho trẻ

Để xử lý bụi bẩn, bố mẹ tiến hành theo các bước như sau:

Bước 1: Chuẩn bị 1 chiếc túi bóng lớn có thể đựng được con thú nhồi bông to nhất, có đủ khoảng trống rộng rãi. Nếu đồ chơi của bé là những con thú nhỏ, bố mẹ có thể bỏ hết vào chung một lượt, nhưng phải đảm bảo đủ không gian rộng rãi bên trong túi.

Bước 2: Cho ống hút bụi vào bên trong túi, buộc chặt miệng túi lại. Sau đó bật chế độ hút bụi. Trong quá trình hút bụi, bố mẹ hãy di chuyển ống hút bụi vào gần đồ chơi của bé theo nhiều hướng khác nhau, để đảm bảo hút sạch bụi trên đồ chơi.

Nếu đồ chơi bám bẩn quá nhiều, bố mẹ muốn giặt sạch. Bố mẹ nên pha xà phòng hoặc các loại sữa tắm cho bé với nước, xịt lên đồ chơi của trẻ. Dùng máy hút bụi hút nước, thay thế bàn hút bụi bằng cần hút thảm và tiến hành hút trên toàn bộ con thú nhồi bông.

Vệ sinh đồ chơi cho trẻ với máy hút bụi công nghiệp là ứng dụng rất tiện ích của thiết bị vệ sinh này. Để biết được những lợi ích khác của máy hút bụi, các bạn hãy chờ đợi những bài viết tiếp theo của Yên Phát nhé.

Đây là những model có thể hút sạch mọi bụi bẩn bám trên đồ chơi, Click vào đây

 

 

About the Author

thuydungcbg@gmail.com

Related Post

Submit a Review

Display Name

Email

Title

Message