My Cart 0
Sau khi sử dụng nên vệ sinh sạch sẽ túi lọc bụi

Bật mí vai trò của việc vệ sinh, bảo dưỡng máy hút bụi công nghiệp định kỳ

Để máy hút bụi công nghiệp hoạt động ổn định và phát huy được hết công suất làm việc thì việc vệ sinh và bảo dưỡng máy rất quan trọng. Vậy vai trò của việc vệ sinh, bảo dưỡng máy hút bụi công nghiệp đình kỳ là gì? Mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Có thể bạn quan tâm: 4 mẹo đơn giản giữ máy hút bụi bền đẹp

Vai trò của việc vệ sinh, bảo dưỡng máy hút bụi công nghiệp định kỳ

Trong quá trình vận hành máy hút bụi công suất lớn thì việc vệ sinh, bảo dưỡng máy đóng một vai trò hết sức quan trọng đảm bảo tuổi thọ máy được dài lâu cùng hoạt động tốt. Cụ thể những vai trò đó như sau:

Giúp tiết kiệm chi phí sửa chữa hiệu quả

Một trong số những vai trò của việc vệ sinh, bảo dưỡng máy hút bụi công nghiệp định kỳ chính là giúp người dùng có thể kịp thời phát hiện ra những sự cố hỏng hóc tiềm ẩn ở máy. Tứ đó người dùng sẽ có cách khắc phục kị thời, nhanh chóng tránh việc gây gián đoạn công việc và ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc. Còn nếu như bạn không vệ sinh và không phát hiện ra lỗi kỹ thuật kịp thời thì máy sẽ bị hỏng hóc nghiêm trọng chi phí sửa chữa sẽ tốn nhiều hơn.

Thực hiện bảo dưỡng máy hút bụi nhà xưởng

Thực hiện bảo dưỡng máy hút bụi nhà xưởng

Kéo dài tuổi thọ của máy

Trong quá trình làm việc các bộ phận như túi lọc bụi, thúng chứa bụi, bàn hút bụi, bàn hút nước, ống mềm, mô tơ… sẽ bị bụi bám rất nhiều. Nếu như không được vệ sinh sạch sẽ máy sẽ bị giảm lực hút, quá tải, máy bị nóng ảnh hưởng rất lớn đến tuổi thọ máy. Do đó vệ sinh máy hút bụi nhà xưởng định kỳ sẽ giúp máy vận hành được ổn định và kéo dài tuổi thọ máy.

Giúp tăng hiệu quả làm việc của máy

Máy được vệ sinh và bảo dưỡng định kỳ sẽ đem lại hiệu quả làm việc tốt hơn. Lục hút của máy mạnh, hiệu suất làm việc cao tiết kiệm thời gian và nhân công lao động cùng điện năng tiêu thụ. Do đó người dùng cần chú ý vệ sinh máy sau mỗi lần sử dụng và bảo dưỡng máy định kỳ theo hướng của đơn vị cung cấp thiết bị.

Tuy nhiên để máy hoạt động được tốt và ổn định thì bên cạnh việt vệ sinh cùng bảo dưỡng máy thường xuyên bạn nên chọn những dòng máy hút bụi chất lượng tốt như máy hút bụi Palada, Suppeer Clean, TopClean…

Một số lưu ý khi sử dụng máy hút bụi công nghiệp

Để sử dụng máy hút bụi nhà xưởng phát huy được hết các tính năng thì khi sử dụng máy người dùng cần lưu ý một số điểm sau:

  • Sử dụng máy theo đúng hướng dẫn của đơn vị cung cấp sản phẩm. Phần hướng dẫn này được đơn vị cung cấp in thành sách kèm theo sản phẩm. Người dùng có thể đọc hướng dẫn sử dụng chi tiết trước khi vận hành máy.
  • Sau khi sử dụng máy cần vệ sinh máy sạch sẽ đặc biệt là túi lọc, thùng chứa.
Sau khi sử dụng nên vệ sinh sạch sẽ túi lọc bụi

Sau khi sử dụng nên vệ sinh sạch sẽ túi lọc bụi

  • Kiểm tra kỹ nguồn điện trước khi sử dụng để đảm bảo không có sự cố xảy ra.
  • Bảo dưỡng máy định kỳ
  • Bảo quản máy trong không gian thoáng đãng, không để máy ngoài trời tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng vì nó ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy.

Trên đây là một số thông tin về vai trò của việc vệ sinh, bảo dưỡng máy hút bụi công nghiệp định kỳ. Hy vọng bài viết trên đây đã giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về máy hút bụi nhà xưởng và có cách sử dụng máy hợp lý cùng khoa học.

About the Author

tranthidiemkh15a6@gmail.com

Related Post

Submit a Review

Display Name

Email

Title

Message