My Cart 0
Máy giặt thảm cầm tay có thiết kế nhỏ gọn

Ưu điểm của máy giặt thảm cầm tay là gì?

Thay vì đầu tư máy giặt thảm công nghiệp có kích thước cồng kềnh, nhiều gia đình đã lựa chọn sử dụng máy giặt thảm cầm tay. Vậy vì sao dòng máy này được nhiều người dùng ưu ái đến vậy?

Bài viết dưới đây sẽ phân tích chi tiết về những ưu điểm của dòng máy giặt hút thảm cầm tay. Mong rằng nhờ vậy quý khách sẽ có được cái nhìn toàn diện về thiết bị này và có được lựa chọn mua hàng chính xác cho mình.

Tham khảo thêm: Cách sử dụng máy giặt thảm xe ô tô

Máy có thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với gia đình

Ưu điểm lớn nhất của dòng máy giặt thảm phun hút cầm tay chính là thiết bị có kích thước nhỏ gọn. Khác với máy công nghiệp chuyên dùng giặt tẩy những tấm thảm dày, nặng trong văn phòng, khách sạn, máy cầm tay có kích thước nhỏ gọn, dung tích thùng chứa nhỏ (dưới 10 lít), phù hợp để sử dụng trong gia đình. Đồng thời, thiết kế gọn gàng của thiết bị cũng giúp chúng ta dễ dàng sử dụng, mang vác máy đến mọi không gian để thực hiện giặt thảm, ghế,… mà không sợ quá vất vả. Đặc biệt, máy cũng không chiếm nhiều diện tích bảo quản vì chúng ta có thể đặt thiết bị ở bất kỳ đâu, từ nhà kho tới chân cầu thang,… Đó là ưu điểm không phải người dùng nào cũng biết về thiết bị này.

Máy giặt thảm cầm tay có thiết kế nhỏ gọn

Máy giặt thảm cầm tay có thiết kế nhỏ gọn

Thiết bị có công năng mạnh mẽ

Những sản phẩm máy giặt thảm cầm tay trên thị trường, tiêu biểu như máy giặt thảm – hút bụi Karcher SE 4001, máy chà sàn giặt thảm Tennant EXSpot8,… đều được trang bị motor giặt – hút mạnh mẽ. Khi vận hành, thiết bị có khả năng giặt tẩy và hút nước dơ trên thảm trải sàn nhà, ghế sofa, ghế ô tô nhanh chóng, hiệu quả. Đồng thời, nhờ khả năng hút nước triệt để của máy mà việc làm khô thảm, ghế cũng rất nhanh và đơn giản. Đây chính là lý do giải thích vì sao khá nhiều gia đình đều ưu ái lựa chọn thiết bị này.

Sản phẩm có độ ồn thấp, giá thành rẻ

Khác với máy giặt hút thảm công nghiệp có tiếng ồn lớn, máy giặt thảm mini cầm tay vận hành khá êm ái với độ ồn thấp. Dù có hiệu năng khá ấn tượng nhưng máy vẫn làm việc với độ ồn dưới 70dB, không ảnh hưởng tới thính giác của các thành viên trong gia đình. Nhờ có ưu điểm này, khi bạn đang sử dụng máy để giặt thảm, ghế thì các thành viên nhỏ tuổi trong nhà vẫn có thể học tập bình thường, ông bà lớn tuổi vẫn được nghỉ ngơi,… mà không bị làm phiền. Nhiều người dùng hoàn toàn bị máy thuyết phục bởi ưu điểm này.

Đặc biệt, giá thành của máy giặt hút thảm cầm tay cũng rẻ hơn khá nhiều so với máy giặt thảm công nghiệp. Cụ thể, chỉ cần bỏ ra khoảng 5 triệu đồng là quý khách đã có thể sở hữu một chiếc máy giặt thảm, giặt ghế sofa đầy đủ tính năng. Mức giá này hoàn toàn phù hợp với điều kiện sống của nhiều gia đình Việt hiện nay

Hy vọng những thông tin trên đã giúp quý khách hiểu được vì sao dòng máy giặt thảm cầm tay lại được nhiều gia đình ưu ái lựa chọn đến vậy. Và nếu có nhu cầu đầu tư thiết bị này hoặc máy giặt thảm phun hút có công suất cao hơn, quý khách có thể gọi tới số máy 0912 370 282 để nghe báo giá ưu đãi.

About the Author

phoanh@gmail.com

Related Post

Submit a Review

Display Name

Email

Title

Message