My Cart 0
ứng dụng máy hút bụi hút nước

Ứng dụng máy hút bụi hút nước trong các nhà máy sản xuất đồ uống

Máy hút bụi công nghiệp hiện đang là thiết bị tham gia vào công tác vệ sinh trong nhiều lĩnh vực khác nhau như khai thác mỏ, dệt may, chế biến thực phẩm, dược phẩm,… Trong đó, việc ứng dụng máy hút bụi hút nước để vệ sinh hiệu quả cho các nhà máy sản xuất nước giải khát cũng được rất nhiều người dùng quan tâm.

Vậy vì sao máy hút bụi nhà xưởng với khả năng hút bụi hút nước lại là lựa chọn đáng để đầu tư của các nhà máy sản xuất nước giải khát hiện nay? Qua những thông tin được gửi đến ngay sau đây, hy vọng quý khách có thể tìm được đáp án cho câu hỏi của mình.

>> Bài liên quan: Máy hút bụi nhà xưởng nào có giá rẻ và chất lượng đảm bảo?

Vì sao nhà máy sản xuất đồ uống cần sử dụng máy hút bụi hút nước

Trong các nhà máy chế biến thực phẩm hay sản xuất nước tinh khiết, nước giải khát đóng chai và đồ uống có cồn thì yếu tố vệ sinh luôn được đơn vị quản lý đặt lên hàng đầu. Lý do là vì hoạt động sản xuất của các đơn vị này có thể sản sinh ra một lượng bụi bẩn, nước thải và rác thải từ bao bì, vỏ lon, giấy in, đồ hộp,… rất lớn, nếu không thực hiện làm sạch thường xuyên theo đúng quy chuẩn thì có thể làm ảnh hưởng xấu tới chất lượng sản phẩm. Vì vậy, nhiều đơn vị đã từ bỏ phương pháp vệ sinh truyền thống và lựa chọn sử dụng máy hút bụi hút nước công nghiệp để làm sạch nhà xưởng.

ứng dụng máy hút bụi hút nước

Các nhà máy sản xuất đồ uống ứng dụng máy hút bụi hút nước để vệ sinh nhà xưởng

Với khả năng hút được cả bụi khô, chất thải rắn và bụi ướt, chất lỏng, mảnh vỡ hay hóa chất vương vãi trên sàn nhà, các sản phẩm máy hút bụi nhà xưởng chính là lựa chọn đáng để đầu tư cho những đơn vị sản xuất đồ uống hiện nay. Đồng thời, thiết bị này cũng giúp các nhà máy có thể tiết kiệm tối đa thời gian vệ sinh cũng như chi phí thay mới dụng cụ, chi phí thuê nhân công làm sạch nhà xưởng,… từ đó góp phần nâng cao doanh thu và cải thiện được đời sống của nhân viên. Bởi vậy, đây là lựa chọn lý tưởng cho công tác vệ sinh của các xí nghiệp sản xuất nước giải khát hiện nay.

Một số model máy hút bụi hút nước tiêu biểu cho các nhà máy nước giải khát

Máy hút bụi Camry BF 580: là sản phẩm vệ sinh công nghiệp phù hợp với những xí nghiệp có diện tích vừa phải. Chiếc máy hút bụi hút nước này sở hữu motor cực khỏe của Mỹ với công suất 2000W cùng dung tích thùng chứa bụi, rác là 70 lít, thích hợp để vệ sinh liên tục cho những không gian sản xuất vừa và lớn. Thiết bị cũng có khả năng hút được mọi loại bụi khô, bụi ướt, rác thải và các bụi bẩn công nghiệp nên sẽ rất phù hợp với những nhà máy sản xuất đồ uống có nhiều loại chất thải khác nhau.

ứng dụng máy hút bụi hút nước

Máy hút bụi hút nước TopClean cho hiệu quả vệ sinh cao

Máy hút bụi TopClean TC 80S: là chiếc máy hút bụi hút nước chuyên dụng cho công tác vệ sinh của các nhà xưởng, xí nghiệp có không gian rộng và yêu cầu vệ sinh cao. Máy có công suất hút lên tới 3600W cùng dung tích thùng chứa 80 lít, cho hiệu quả làm việc nhanh chóng trong một không gian nhà xưởng rộng lớn mà không cần phải ngừng lại đổ nước nhiều lần. Đồng thời, model máy hút bụi TopClean này còn sở hữu kích thước khá gọn gàng là 630 x 600 x 1090 mm cùng dây điện dài 10 m, rất tiện dụng để di chuyển, vệ sinh cho mọi khu vực trong những nhà máy sản xuất đồ uống có nhiều máy móc, thiết bị mà không lo vướng víu, bất tiện.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về ứng dụng máy hút bụi hút nước trong các nhà máy sản xuất đồ uống mà người dùng nên tham khảo để chọn mua được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu, điều kiện của đơn vị mình. Mọi thông tin cần tư vấn, quý khách vui lòng liên hệ hotline 0912 370 282 để được giải đáp kịp thời.

About the Author

phoanh@gmail.com

Related Post

Submit a Review

Display Name

Email

Title

Message