túi lọc bụi 70L-80L

TÚI LỌC BỤI 70L-80L

Tình trạng: Còn hàng

320,000 ₫

CompareCompare

Nếu bạn đã từng sử dụng máy hút bụi thì chắc đã biết đến túi lọc bụi là gì.

Túi lọc bụi cho các loại máy hút bụi công suất lớn là loại túi chuyên dùng để lọc bụi giúp cho việc lấy bụi từ máy ra được dễ dàng hơn. Nếu không có túi lọc bụi bạn sẽ mất thời gian công sức đổ bụi đi, làm sạch chỗ chứa bụi và đôi khi sơ xuất còn làm vấy bẩn những phần khác của máy hút bụi.

Việc sử dụng túi lọc bụi là cực kỳ có ích cho máy tuy nhiên không phải máy hút bụi nào cũng dùng được loại túi lọc bụi như nhau. Hiện trên thị trường có nhiều loại túi lọc bụi như túi lọc bằng vải và bằng giấy,.. mỗi loại đều có ưu nhược điểm riêng các bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi mua.

Bài liên quan :

– Khi nào cần sử dụng linh kiện máy hút bụi?

Ngoài ra nếu có điều kiện bạn có thể trang bị túi lọc bụi chống ẩm hoặc túi lọc bụi chống tĩnh điện rất hữu ích khi sử dụng máy hút bụi chỉ là giá thành cao hơn loại túi lọc bằng vải, bằng giấy.

+Túi lọc bụi chống ẩm: là túi lọc được sản xuất từ vật liệu vải lọc bụi chống ẩm, loại này có khả năng lọc bụi cao, một đặc tính nổi bật đó là khả năng chống ẩm (không thấm nước) nên dùng trong môi trường chịu được dầu và nước.

+Túi lọc bụi chống tĩnh điện: là túi lọc được sản xuất từ vật liệu vải lọc bụi chống tĩnh điện, loại này có khả năng lọc bụi cao không lo rách hỏng khi hút những vật bằng kim loại,….một đặc tính nổi bật đó là khả năng chống tĩnh điện.

Túi lọc bụi có hai loại có khung xương và không có khung xương

Theo nhu cầu sử dụng chúng ta nên chọn ra loại túi lọc bụi phù hợp , trên thị trường hiện nay có các loại túi lọc bụi 15l- 30l và 70l- 80l chuyên dùng cho máy hút bụi công nghiệp

Xem thêm >>> túi lọc bụi 15l-30l

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “TÚI LỌC BỤI 70L-80L”