My Cart 0

Tính năng “tự đổ” thùng bụi của máy hút bụi Gramy GM270S

Đây là loại máy được sử dụng nhiều trong các nhà xưởng, xí nghiệp, văn phòng…các dòng máy hút bụi công nghiệp nói chung và máy hút bụi Gramy nói riêng đang ngày càng phát huy được ưu điểm của mình trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Cùng với máy chà sàn, máy hút bụi là thiết bị không thể thiếu được khi tiến hành vệ sinh nhà xưởng.

Nhận được sự ưu ái của khách hàng, thương hiệu máy hút bụi Gramy không ngừng cải tiến để cho ra đời các sản phẩm với tính năng tốt hơn. Nhằm tiết kiệm tối đa công sức của người lao động và nâng cao hiệu quả vệ sinh.

Tính năng “tự đổ” thùng bụi của máy hút bụi Gramy GM270S chính là một trong những cải tiến vượt trội của thương hiệu này.

Lợi ích do tính năng lật đổ thùng chứa bụi mang lại

Thùng chứa bụi của máy hút bụi Gramy GM270S là một trong số những sản phẩm của thương hiệu Gramy có khả năng lật đổ ra phía sau. Tính năng này tưởng chừng như đơn giản, song chúng mang lại khá nhiều lợi ích cho người sử dụng.

Thông thường đối với các dòng máy khác như máy hút bụi Hiclean, máy hút bụi Typhoon,…không có khả năng lật đổ thùng chứa bụi. Nên sau mỗi lần sử dụng người dụng phải tốn khá nhiều thời gian để có thể vệ sinh thùng chứa bụi và đi đổ rác.

may hut bui cong nghiep Gramy GM270S

Máy hút bụi Gramy GM270S

Khi sản phẩm có khả năng lật đổ thì rác thải bên trong máy hút bụi có thể nhanh chóng được đổ vào thùng rác, giúp tiện kiệm thời gian đổ rác.

Không chỉ vậy, khi xịt rửa thùng chứa bụi, người dùng có thể nghiêng thùng chứa và đổ luôn nước ra bên ngoài. Không còn cảnh phải khuân cả chiếc máy hút bụi nặng nề rồi đổ nước vệ sinh thùng chứa nữa.

Ngoài tính năng lật đổ thùng chứa bụi, dòng máy hút bụi công nghiệp công suất lớn này còn có những ưu điểm như: được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Italia, động cơ máy khỏe, công suất hút bụi lớn, tiết kiệm điện cho doanh nghiệp.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm Gramy GM270S nói riêng và các dòng máy hút bụi nhà xưởng, văn phòng nói chung hãy liên hệ với Yên Phát theo số điện thoại: 0972 882 886 để được đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, trình độ chuyên môn giỏi tư vấn. Yên Phát là đơn vị phân phối các dòng máy vệ sinh công nghiệp hàng đầu tại Hà Nội và các tỉnh lân cận.

 

About the Author

huyenchibi91@gmail.com

Related Post

Submit a Review

Display Name

Email

Title

Message