My Cart 0
máy hút bụi

Tại sao nên chọn máy hút bụi có bộ lọc Hepa

Không thể phủ nhận rằng sự xuất hiện của máy hút bụi, và sự cải tiến không ngừng của các loại sản phẩm mới ra đời đã giúp việc vệ sinh trong gia đình, văn phòng, nhà xưởng hiệu quả hơn. Và một trong những bộ phận quyết định đến hiệu quả hút bụi của máy lại chính là bộ lọc bụi.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều bộ lọc máy hút bụi được sử dụng như: bộ lọc thường, bộ lọc bụi Hepa, bộ lọc bụi Cacbon. Trong số đó, bộ lọc bụi Hepa là bộ lọc được nhiều thương hiệu nổi tiếng lựa chọn sử dụng.

Bộ lọc bụi chính là linh kiện máy hút bụi quyết định đến hiệu quả vệ sinh của máy. Chính vì vậy, để được lựa chọn sử dụng bộ lọc Hepa phải có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các bộ lọc khác. Dưới đây là những lý do vì sao người dùng nên chọn bộ lọc Hepa để sử dụng.

1.  Hiệu quả vệ sinh sạch sẽ

Bộ lọc Hepa được sử dụng các sợi thủy tinh có đường kính từ 0,5 – 2 micromet đan ngẫu nghiên với nhau. Với cấu tạo này chúng có khả năng lọc sạch không khí 99,97%; chỉ cho phép các hạt bụi có kích thước nhỏ hơn 0,3 micromet đi qua bộ lọc. Nhờ đó, cho dù sử dụng máy hút bụi trong nhà xưởng hay trong gia đình có nhiều vật nuôi thì máy vẫn có khả năng loại bỏ toàn bộ bụi bẩn và vi khuẩn gây hại cho sức khỏe bên trong không khí. Trả lại không gian trong gia đình và nhà xưởng sạch sẽ, trong lành và an toàn cho sức khỏe hơn.

máy hút bụi

Chọn máy hút bụi dùng bộ lọc Hepa để tăng hiệu quả vệ sinh 

2.   Bảo vệ sức khỏe của người lao động

Trong các nhà xưởng sản xuất, cơ khí… thường có nhiều bụi bẩn, bụi kim loại có kích thước nhỏ; tiếp xúc với các loại bụi bẩn này trong thời gian dài có thể khiến sức khỏe người lao động bị tổn hại nghiêm trọng.

Nếu sử dụng bộ lọc máy hút bụi thường sẽ không thể loại bỏ hoàn toàn các hạt bụi có kích thước nhỏ, như vậy có thể gây ra các loại bệnh liên quan đến đường hô hấp, thậm chí có thể gây ra các lọai bệnh nguy hiểm hơn như ung thư. Chính vì vậy người dùng cần phải sử dụng bộ lọc Hepa để loại bỏ các nguy cơ gây hại cho sức khỏe, bảo vệ sức khỏe người lao động tốt hơn là các doanh nghiệp nâng cao hiệu suất lao động đơn giản và hiệu quả nhất.

3.   Bảo vệ động cơ máy hút bụi tốt hơn

Bảo vệ động cơ, ngăn bụi bám vào motor máy hút bụi là một trong những vai trò quan trọng của bộ lọc bụi. Với khả năng lọc bụi hiệu quả, bộ lọc Hepa ngăn không cho bụi bám vào động cơ, nhờ vậy bảo vệ mô tơ tốt hơn, mô tơ không bị nóng sau một thời gian dài sử dụng. Nhờ vậy doanh nghiệp có thể tiết kiệm được chi phí sửa chữa bảo dưỡng máy hút bụi.

Trên đây là những lý do vì sao người dùng nên chọn mua mua máy hút bụi có bộ lọc Hepa để sử dụng. Những thương hiệu có sử dụng bộ lọc Hepa trên thị trường là: máy hút bụi Hiclean, Topclean…. Nếu có bất cứ vấn đề gì cần giúp đỡ khi mua máy hút bụi, mua bộ lọc bụi Hepa, tiến hành vệ sinh và thay thế bộ lọc. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 09123 70 282 hoặc 0964 593 282 để được hỗ trợ miễn phí.

 

About the Author

thuydungcbg@gmail.com

Related Post

Submit a Review

Display Name

Email

Title

Message