My Cart 0
máy hút bụi

Sử dụng máy hút bụi để làm sạch những vị trí nào trong gia đình

Chúng ta vẫn thường nói máy hút bụi được sử dụng để vệ sinh trong gia đình. Tuy nhiên lại rất ít người biết được tất cả những vị trí mà máy hút bụi có thể làm sạch trong nhà. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn tất cả những vị trí có thể làm sạch khi sử dụng thiết bị vệ sinh công nghiệp hữu ích này.

Không chỉ phù hợp với sử dụng các loại máy hút bụi công nghiệp công suất lớn, những vị trí này hoàn toàn có thể vệ sinh sạch sẽ khi sử dụng máy hút bụi gia đình hoặc máy hút bụi cầm tay mini.

Tủ sách: Tủ đựng sách là nơi có chứa khá nhiều bụi bẩn, vì không phải lúc nào chúng ta cũng có thời gian giành cho việc đọc sách hoặc lau dọn tủ đựng sách. Ngoài ra việc xếp sách ra ngoài rồi lau tủ cũng khá tốn nhiều thời gian. Chính vì vậy chỉ cần sử dụng 1 chiếc máy hút bụi với công suất vừa và nhỏ; tủ sách của bạn sẽ được vệ sinh sạch hoàn toàn.

Tủ đựng quần áo: Tủ chứa quần áo mùa đông trong mùa hè hoặc tủ chứa quần áo mùa hè trong mùa đông; có khả năng chứa nhiều bụi bẩn vì 1 khoảng thời gian dài không sử dụng. Sử dụng máy để hút bụi trong trường hợp rất hữu ích.

máy hút bụi

Máy hút bụi giúp tiết kiệm thời gian dọn dẹp nhà cửa

Cầu thang: Những góc cầu thang thường tích tụ khá nhiều bụi bẩn do quá trình quét và lau cầu thang không sạch. Để vệ sinh sạch sẽ cầu thang, bạn chỉ cần sử dụng máy hút bụi hút nước thì không cần phải lăn tăn đến vấn đề cầu thang có sạch hay không.

Chăn, gối: Nếu không thường xuyên giặt giũ vệ sinh thì sẽ tích tụ rất nhiều bụi bẩn.

Đồ chơi của trẻ nhỏ: Không chỉ nhiều bụi mà đồ chơi của trẻ em còn chứa rất nhiều bụi bẩn. Để vệ sinh sạch sẽ đồ chơi, chăn gối thì các bạn chỉ cần bỏ vào 1 chiếc túi bóng to. Sau đó cho ống hút bụi vào trong túi để hút bụi là có thể vệ sinh sạch sẽ hoàn toàn mà không cần tốn thời gian giặt giũ.

Tường, gương treo tường: Đây là vị trí mà chúng ta thường hay bỏ quên mỗi khi vệ sinh nhà cửa. Để vệ sinh sạch sẽ vị trí này, chúng ta chỉ cần dùng máy hút bụi để loại bỏ hoàn toàn các vết bẩn trên tường và gương là được.

Rèm cửa: Để tiết kiệm thời gian vệ sinh, các bạn chỉ cần sử dụng máy giặt thảm phun hút để giặt sạch sẽ rèm cửa. Cách này giúp bạn tiết kiệm thời gian tháo lắp rèm mỗi khi giặt rèm.

Trên đây là một số vị trí trong gia đình máy hút bụi có thể vệ sinh sạch, ngoài ra còn những vị trí khác như: thảm trải sàn, quạt, dàn ống tủ lạnh, ngăn chứa đồ…. Để có thể mua máy hút bụi phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số: 09123 70 282 hoặc 0964 593 282 để được hỗ trợ tư vấn.

About the Author

thuydungcbg@gmail.com

Related Post

Submit a Review

Display Name

Email

Title

Message