My Cart 0
sai lầm khi sử dụng máy hút bụi

Sai lầm khi sử dụng máy hút bụi mãi không sạch

Sử dụng máy hút bụi tưởng chừng như đơn giản nhưng nhiều khách hàng vẫn gặp phải 1 số sai lầm khi sử dụng máy hút bụi . Điều này không chỉ ảnh hưởng đến tuổi thọ của sản phẩm mà còn ảnh hưởng đến thời gian hoàn thành công việc. Có nhiều khách hàng gọi điện cho chúng tôi và nói tại sao hút bụi mãi không sạch và sau khi tìm hiểu chúng tôi biết khách hàng đã làm sai kỹ thuật. Chính vì điều đó mà hôm nay chúng tôi xin được tổng hợp những sai lầm này trong bài viết dưới đây. 

Những sai lầm sử dụng máy hút bụi mãi không sạch.

1. Dùng máy hút bụi để hút bụi laptop

Có thể nhiều khách hàng cho rằng máy hút bụi hoàn toàn có thể làm sạch bụi bẩn ở mọi nơi nhất là sản phẩm có nhiều linh phụ kiện như Laptop. Tuy nhiên nếu như khách hàng sử dụng máy hút bụi có với công suất hút mạnh ở sản phẩm này chỉ khiến cho bụi bặm vào sau hơn khó ra ngoài. Vì vậy khi dùng máy hút bụi vệ sinh máy tính thì nên để lực hút ở mức độ vừa phải

2. Chủ quan khi để túi bụi đẩy mới đem đổ. 

Với các sản phẩm máy hút bụi như: sản phẩm máy hút bụi camrymáy hút bụi hiclean sử dụng túi bụi. Bạn đừng chủ quan khi để túi đựng bụi đầy mới đổ. Như vậy sẽ gây hại cho máy. Hãy giữ cho mình 1 thói quen kiểm tra làm vệ sinh túi đựng sau mỗi lần sử dụng để lực hút của máy được cải thiện và giúp máy làm việc hiệu quả.

3. Ông hút gấp khi đang sử dụng.

Nhiều người sử dụng không biết rằng trong quá trình làm việc của mình khiến cho đầu hút bụi bị gập lại. Và đó là lý do khiến cho máy hút mãi không sạch. Để cải thiện điều này bạn không được để ống hút bị gập trong quá trình hút.

4. Để bộ lọc máy hút quá bẩn

Đây cũng là nguyên nhân dẫn đến tình trạng máy hụt bụi làm việc không hiệu quả. Cho dù là các dòng máy hút bụi cao cấp, máy hút bụi công nghiệp tốt nhất cũng phải được vệ sinh bộ lọc thường xuyên. Khi bộ lọc có dấu hiệu hao mòn rách thì bạn phải thay thế ngay đảm bảo máy luôn vận hành được tốt nhất.

5. Điều chỉnh lực hút sai

Tưởng chừng như đây là một vấn đề đơn giản nhất nhưng lại là lỗi mà người sử dụng thường gặp phải nhất. Khi bạn không điều chỉnh được lực hút vừa phải sẽ khiến cho quá trình vệ sinh máy không hiệu quả rất lãng phí điện năng. Khi hút bụi với những nơi có vết bẩn cứng đầu thì tăng còn ngược lại thì nên giảm.

6. Đầu chải sàn dính tóc, dây rối.

Đầu chải sàn luôn là vật dụng để tiếp xúc với sàn nhà chính vì vậy mà thường xuyên bị dính phải tóc rối làm giảm hiệu suất làm việc của máy hút bụi đôi khi còn khiến máy hư hỏng hút mãi không sạch. Chính vì điều này nên bạn cần phải làm sạch đầu chải bằng cách gỡ tóc rối giúp máy làm việc hiệu quả.

About the Author

huybinh@gmail.com

Related Post

Submit a Review

Display Name

Email

Title

Message