My Cart 0
máy giặt thảm phun hút Hiclean

Review máy giặt thảm phun hút Hiclean HC 401

Đã qua rồi khoảng thời gian nhân công vệ sinh phải lật từng tấm thảm trong văn phòng để giặt. Với sự ra đời của dòng máy giặt thảm phun hút đặc biệt là máy Hiclean HC 401, người dùng có thể tiết kiệm nhiều thời gian vệ sinh và giặt thảm hơn so với trước khi.

Trong bài viết này, hãy cùng Yên Phát tìm hiểu những tiện ích mà máy giặt thảm phun hút Hiclean HC 401 mang lại cho người dùng là gì nhé.

Những ưu điểm của sản phẩm Hiclean HC 401

Hút bụi

Hiclean HC 401 là dòng máy hút bụi công nghiệp công suất lớn. Với công suất 1400W, sản phẩm này có tác dụng loại bỏ sạch sẽ các loại bụi bẩn, rác thải khô và ướt trong văn phòng, bệnh viện nhà xưởng….

Bên cạnh khả năng hút bụi hiệu quả, Hiclean HC 401 còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm được một lượng lớn điện năng tiêu thụ trong quá trình sử dụng.

Chà sàn

Ngoài ưu điểm hút bụi, Hiclean HC 401 là dòng sản phẩm được tích hợp chức năng vệ sinh mặt sàn hiệu quả. So với các dòng máy chà sàn giặt thảm hiện có trên thị trường, Hiclean HC 401 được đánh giá là tiện ích hơn rất nhiều.

Nếu máy giặt thảm cần nhờ đến sự hỗ trợ của máy hút bụi hút nước công nghiệp để hút lại bụi bẩn sau khi giặt thảm. Thì Hiclean HC 401 chỉ với 1 thiết bị đã có thể thực hiện được công việc mà trước đây cần đến 2 thiết bị vệ sinh thực hiện. Sản phẩm vừa tiết kiệm chi phí đầu tư cho doanh nghiệp, vừa mang lại hiệu quả vệ sinh vượt trội.

máy giặt thảm phun hút Hiclean

Máy giặt thảm phun hút Hiclean HC401 vệ sinh thảm hiệu quả

Hướng dẫn vệ sinh thảm trải sàn với máy giặt thảm phun hút Hiclean HC 401

  • Đầu tiên cần tiến hành hút bụi sạch sẽ khu vực cần phải giặt thảm. Hút bụi từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài để đảm bảo không gian sạch sẽ.
  • Sau khi đã tiến hành vệ sinh xong thì pha hóa chất giặt thảm rồi cho vào thùng đựng hóa chất. Cần lưu ý chọn đúng loại hóa chất cho từng mặt thảm để nâng cao hiệu quả vệ sinh mặt sàn.
  • Phun hóa chất chà sàn lên trên bề mặt thảm, đợi hóa chất khô rồi dùng máy hút bụi Hiclean hút sạch vết bẩn và hóa chất chà rửa mặt sàn.

Với những ưu điểm vượt trội trên, máy giặt thảm Hiclean HC 401 hiện đang được sử dụng rất nhiều trong các gia đình, văn phòng được trải thảm.

Máy giặt thảm phun hút Hiclean HC 401chính hãng hiện đang được phân phối bởi Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Thương mại Yên Phát. Địa chỉ: số 46, ngõ 61 Yên Hòa, Cầu Giấy Hà Nội. Số Hotline tư vấn: 0972 882 886.

 

About the Author

thuydungcbg@gmail.com

Related Post

Submit a Review

Display Name

Email

Title

Message