Phụ tùng máy hút bụi 80L

Phụ tùng máy hút bụi 80L

Tình trạng: Còn hàng

MÔ TẢ NGẮN

Bảo hành: 6 tháng
Xuất xứ: Thái Lan

1,090,000 ₫

CompareCompare

Để máy hút bụi công nghiệp có thể phát huy hiệu quả làm việc cao nhất thì chúng ta không thể không kể đến vai trò quan trọng của bộ phụ tùng máy hút bụi 80L.

Bộ phụ tùng máy hút bụi 80L là các phụ kiện dành cho dòng máy có dung tích thùng chứa lên tới 80 lít như máy hút bụi HiClean HC 80, máy hút bụi TopClean TC 80-3,… Các phụ kiện trong đó bao gồm: ống dẫn hướng inox, khớp nối dây, bàn hút bụi, bàn hút nước, đầu chổi tròn, đầu hút khe và ống mềm. Mỗi phụ kiện lại tham gia vào những công việc khác nhau, nhưng đều phục vụ mục đích chung là làm sạch cho mọi không gian vệ sinh.

Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, người dùng thường sẽ phải đối diện với tình trạng bộ phụ tùng máy hút bụi 80L bị thất lạc, hao mòn, hư hỏng,… làm ảnh hưởng tiêu cực tới hiệu quả vệ sinh của thiết bị. Khi đó, điều bạn cần làm là tìm đến những địa chỉ uy tín để mua phụ kiện, giúp thiết bị có thể hoạt động ổn định và bền bỉ, cho khả năng làm việc tốt như ban đầu. Vì vậy, nếu có nhu cầu mua phụ kiện máy hút bụi công nghiệp chính hãng, giá rẻ, quý khách vui lòng liên hệ 0912 370 282 để được tư vấn và báo giá ưu đãi.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Phụ tùng máy hút bụi 80L”