My Cart 0

Những thương hiệu máy hút bụi Thái Lan tốt nhất?

Một vài năm trở lại đây, xu hướng sử dụng hàng Thái Lan của người dùng Việt ngày càng tăng lên, bởi vì tất cả các mặt hàng Thái đều có chất lượng vượt trội hơn hẳn so với hàng Việt Nam và Trung Quốc. Một trong những sản phẩm được người dùng cực kỳ ưa chuộng là máy hút bụi công nghiệp của Thái Lan.

Có 2 thương hiệu máy hút bụi Thái Lan được người dùng sử dụng nhiều nhất trong năm vừa qua là: máy hút bụi hiclean và topclean. Người dùng đánh giá cao cả 2 thương hiệu máy hút bụi công nghiệp này về chất lượng và giá cả.

1.   Hiclean

Máy hút bụi công nghiệp Hiclean là thương hiệu lớn nhất tại đất nước chùa vàng. Được người tiêu dùng Thái ưa chuộng vì chất lượng sản phẩm tốt. Sản phẩm được sản xuất bởi dây chuyền công nghệ hiện đại nhất của Italia, quy trình khép kín và được giám sát bởi đội ngũ kỹ thuật hàng đầu. Mọi sản phẩm được đưa ra thị trường đều đáp ứng đủ tiêu chuẩn về chất lượng, an toàn và tiết kiệm điện theo khung tiêu chuẩn châu Âu.

Ngoài ra, Hiclean còn rất đa dạng về sản phẩm gồm: máy hút bụi nước công nghiệp, máy giặt thảm phun hút với nhiều công suất và dung tích thùng chứa bụi khác nhau. Đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Khi vào thị trường Việt Nam, người tiêu dùng Việt không chỉ đánh giá cao Hiclean ở chất lượng sản phẩm mà còn đánh giá cao giá thành. So với các thương hiệu khác trên thị trường có cùng công suất, giá máy hút bụi Hiclean rẻ hơn khá nhiều; mà chất lượng sản phẩm lại vượt trội hơn. Chính vì vậy Hiclean rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam.

may-hut-bui

Máy hút bụi Hiclean thương hiệu được người dùng ưa chuộng nhất

2.   Topclean

Đứng sau Hiclean về số lượng tiêu thụ, nhưng máy hút bụi topclean không hề thua kém Hiclean về chất lượng sản phẩm. Điểm yếu của Topclean so với Hiclean đó là dòng sản phẩm ít đa dạng hơn. Topclean chỉ có dòng sản phẩm hút bụi, hút nước không có máy giặt thảm. Chính vì vậy sản phẩm này thường được sử dụng trong các nhà xưởng, siêu thị,… những nơi có nhu cầu sử dụng máy hút bụi công nghiệp công suất lớn; ít được sử dụng trong các không gian sang trọng có trải thảm như: văn phòng, khách sạn, trường học….

Kém đa dạng về sản phẩm hơn, nhưng vẫn rất được người dùng ưa chuộng. Đó là sự khẳng định của khách hàng về chất lượng vượt trội của sản phẩm của thương hiệu Topclean. Topclean còn cung cấp cho khách hàng những phụ kiện máy hút bụi chính hãng, chất lượng và giá thành hợp lý nhất cho người tiêu dùng.

Trên đây là 2 thương hiệu máy hút bụi công nghiệp đến từ Thái Lan được người dùng Việt ưa chuộng nhất. Để có thể tìm mua máy hút bụi Hiclean và Topclean chính hãng, hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 09123 70 282 hoặc 0964 593 282 để được nhận báo giá máy hút bụi.

About the Author

thuydungcbg@gmail.com

Related Post

Submit a Review

Display Name

Email

Title

Message