My Cart 0
Máy hút bụi Delfin có khả năng hút khô, hút ướt vượt trội

Những thông tin có thể bạn chưa biết về máy hút bụi Delfin

Hiện nay, các sản phẩm máy hút bụi Delfin chủ yếu được sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm, dược phẩm vì chúng được thiết kế dùng riêng cho phòng sạch. Tuy nhiên, vì giá thành cao, thường được ứng dụng trong một số ngành đặc thù nên phần lớn người dùng hiện nay vẫn còn khá mơ hồ về các sản phẩm đến từ thương hiệu máy hút bụi chuyên dụng này.

Và nếu quý khách muốn tìm hiểu chi tiết hơn về máy hút bụi công nghiệp Delfin thì có thể tham khảo những thông tin chi tiết được chúng tôi chia sẻ ngay sau đây.

Bạn nên xem: Tiêu chí đánh giá máy hút bụi tốt nhất

Máy hút bụi đa năng Delfin có thể hút bụi khô, bụi ướt

Các sản phẩm máy hút bụi nước Delfin đều có khả năng hút khô, hút ướt vượt trội. Chức năng này của máy được thể hiện bằng 2 thông số kỹ thuật là airflow và waterlift.

– Airflow: khả năng hút các hạt bụi, mảnh vỡ qua đường ống vào máy hút bụi. Máy hút bụi chân không công nghiệp Delfin với thông số airflow cao có thể hút sạch bụi bẩn, bột bánh, bột sữa,… trong nhà máy một cách hiệu quả.

– Waterlift: khả năng hút nước và chất lỏng của máy hút bụi nhà xưởng. Thông số waterlift càng cao thì máy càng có khả năng hút chất lỏng tốt hơn, bao gồm cả nước thải, dầu ăn và bụi ướt.

Máy hút bụi Delfin có khả năng hút khô, hút ướt vượt trội

Máy hút bụi Delfin có khả năng hút khô, hút ướt vượt trội

Xét trên 2 thông số này, máy hút bụi công suất lớn Delfin có thể đảm bảo lực hút đáp ứng được yêu cầu vệ sinh của các ngành công nghiệp hiện nay.

Thương hiệu Delfin cung cấp nhiều dòng máy đáp ứng được yêu cầu công việc

Hiện Delfin đang cung cấp nhiều dòng máy hút bụi hút nước với thiết kế khác nhau, đáp ứng tối đa các ứng dụng trong công nghiệp. Đó là:

– Máy hút bụi chân không cầm tay.

– Máy hút bụi hút nước.

– Hệ thống máy hút bụi trung tâm.

– …

Ngoài ra, hãng sản xuất này còn cung cấp cả máy hút bụi 1 pha và 3 pha, phù hợp với yêu cầu sử dụng trong nhiều doanh nghiệp hiện nay.

Máy hút bụi Delfin sử dụng bộ lọc HEPA tiêu chuẩn

Máy hút bụi công nghiệp Delfin được trang bị bộ lọc bụi HEPA tiêu chuẩn, có khả năng lọc giữ tới 99,97% bụi bẩn. Không chỉ vậy, máy còn được trang bị đủ bộ phụ kiện đi kèm cùng motor có công suất mạnh mẽ, mang lại hiệu quả làm việc cao. Vì vậy, việc sử dụng thiết bị này giúp doanh nghiệp tiết kiệm nhiều chi phí làm sạch không gian lao động, giữ được an toàn vệ sinh thực phẩm, dược phẩm, bảo vệ được tính toàn vẹn của sản phẩm. Đặc biệt, việc đầu tư thiết bị này cũng giúp các doanh nghiệp có thể bảo vệ sức khỏe cho lực lượng công nhân viên lao động. Đây chính là lý do nhiều nhà xưởng, xí nghiệp đều lựa chọn đầu tư máy hút bụi nước Delfin.

Với những thông tin được chia sẻ trên đây, hy vọng quý khách đã có cái nhìn toàn diện hơn về thương hiệu máy hút bụi Delfin và có thể đưa ra quyết định đầu tư thiết bị chính xác nhất. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào cần được tư vấn, giải đáp kỹ hơn về việc chọn mua, sử dụng máy hút bụi công suất lớn, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline 0912 370 282 – 0972 882 886 để nghe hỗ trợ miễn phí, kịp thời. Hoặc truy cập tại đây để biết thêm các sản phẩm máy hút bụi khác của chúng tôi: https://bit.ly/2zDL6IE

About the Author

phoanh@gmail.com

Related Post

Submit a Review

Display Name

Email

Title

Message