Những điều tuyệt đối tránh khi sử dụng máy hút bụi TopClean TC 15S trong gia đình

Những model máy hút bụi nhà xưởng có dung tích thùng chứa nhỏ như máy hút bụi HiClean HC 15 hay máy hút bụi Topclean TC 15S đều có thể được sử dụng trong công tác vệ sinh của các gia đình. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người tiêu dùng chưa hiểu rõ về nguyên tắc làm việc, những điều nên làm và nên tránh khi thiết bị hoạt động để mang lại hiệu quả vệ sinh cao nhất.

Vậy, chúng ta cần phải lưu ý tránh những sai lầm gì khi sử dụng máy hút bụi TopClean TC 15S trong gia đình? Sau đây là một số kinh nghiệm mà bạn nên tham khảo để tránh gặp phải những sự cố không mong muốn khi thiết bị vận hành.

Bài liên quan:

Khởi động máy hút bụi công nghiệp không đúng quy trình

Sự tùy tiện khi sử dụng máy hút bụi đa năng của người dùng không chỉ làm giảm tuổi thọ của thiết bị mà còn dễ gây ra những tai nạn không đáng có. Cụ thể là nếu bạn bật máy rồi mới cắm điện thì khi thiết bị khởi động rất dễ bị giật mình, thậm chí khiến vòi hút bị văng ra, va đập với các vật dụng khác trong nhà. Do vậy, người dùng cần khởi động máy theo đúng quy trình chuẩn: cắm điện vào máy, sau khi không có vấn đề bất thường thì mới bật nút khởi động.

Tò mò kiểm tra máy hút bụi TopClean TC 15S khi đang hoạt động

Đây là một sơ suất rất hay gặp khi người dùng thực hiện vệ sinh nhà ở bằng chiếc máy hút bụi công nghiệp TopClean này. Nhiều người sử dụng thường tò mò, cố nhìn xem máy đang hoạt động như thế nào. Tuy nhiên, đây là một thói quen bạn cần tránh vì khi làm vậy, máy có thể hút tóc và quần áo, gây ra những tai nạn không đáng có. Đặc biệt, nếu trẻ em trong nhà quan sát và bắt chước hành động này của bạn thì có thể gây ra những nguy hại khó lường.

sử dụng máy hút bụi TopClean TC 15S

Không nên tò mò quan sát các bộ phận trong máy khi sử dụng máy hút bụi TopClean TC 15S

Hút vật sắc nhọn, kích thước lớn

Nhiều người có một suy nghĩ sai lầm là máy hút bụi công nghiệp TopClean TC 15S có ưu thế hơn so với máy hút bụi gia đình là nó có thể hút được mọi loại bụi bẩn hay rác thải có kích thước lớn trên mặt sàn. Tuy nhiên, điều này không thể áp dụng đối với các loại bụi bẩn sắc nhọn và có kích thước lớn hơn so với bụi bẩn thông thường. Vì vậy, người dùng cần nhớ là không sử dụng máy hút bụi cho nhà xưởng để hút những vật thể sắc nhọn như lưỡi dao cạo, mảnh thủy tinh,… hoặc rác thải quá lớn vì có thể khiến thiết bị hư hỏng nặng.

Không vệ sinh máy hút bụi nhà xưởng thường xuyên

Vệ sinh cho máy hút bụi TopClean TC 15S không phải là công việc quá phức tạp và tốn nhiều thời gian nhưng vẫn có nhiều người dùng không thực hiện điều này, khiến thiết bị nhanh xuống cấp, dễ gặp phải những sự cố khó lường. Vì vậy, bạn cần lưu ý là nên làm sạch các phụ kiện như: túi lọc bụi, thùng chứa bụi, bàn hút bụi, bàn hút nước, đầu hút khe,… sau mỗi lần sử dụng máy hút bụi TopClean để thiết bị luôn hoạt động ổn định và bền bỉ cùng thời gian.

Trên đây là những điều tuyệt đối tránh khi sử dụng máy hút bụi TopClean TC 15S trong gia đình mà người dùng cần nhớ để, giúp máy có tuổi thọ cao và ít phát sinh những sự cố không mong muốn. Để được tư vấn cụ thể hơn về việc sử dụng thiết bị vệ sinh công nghiệp này, quý khách vui lòng liên hệ hotline 0912 370 282 và nghe tư vấn chi tiết.

About the Author

phoanh@gmail.com

Bài viết liên quan

Submit a Review

Display Name

Email

Title

Message