Nên sử dụng máy hút bụi nhà xưởng nào cho công ty dệt may?

Hiện nay, máy hút bụi hút nước đã được sử dụng phổ biến cho các nhà máy chế biến thực phẩm, sản xuất dược phẩm, xi măng, giấy, hóa chất,… Và trong công nghiệp dệt may, nhiều công ty cũng sử dụng máy hút bụi nhà xưởng để đảm bảo hiệu quả vệ sinh tối ưu cho không gian làm việc, sinh hoạt của người lao động.

Máy hút bụi công nghiệp đóng vai trò quan trọng như thế nào trong việc thu gom bụi, nước thải của các nhà máy dệt may? Chúng ta nên lựa chọn sản phẩm nào để mang lại hiệu quả vệ sinh tối ưu? Sau đây là một số lời khuyên hữu ích dành cho các bạn.

Bài liên quan:

Tầm quan trọng của máy hút bụi nhà xưởng đối với công ty dệt may

Ngành công nghiệp dệt nhuộm hiện nay đã sản sinh ra rất nhiều chất thải độc hại trong mọi công đoạn sản xuất như xe sợi, dệt, giặt, tẩy trắng, in, nhuộm, xử lý sau cùng, đóng gói và vận chuyển đến nơi phân phối. Chất thải của ngành này bao gồm: vải sợi, cặn xơ sợi, cặn hóa chất, dầu, dung môi thải, thuốc nhuộm và vụn kim loại,… Nếu không kịp thời xử lý, các chất thải này có thể gây ô nhiễm môi trường đất, nước, không khí và ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của người lao động.

Nhiều công ty dệt may đã sử dụng máy hút bụi nhà xưởng để đảm bảo không gian sản xuất luôn sạch đẹp, trong lành

Nhiều công ty dệt may đã sử dụng máy hút bụi nhà xưởng để đảm bảo không gian sản xuất luôn sạch đẹp, trong lành

Trong khi đó, phương pháp vệ sinh thủ công đang bộc lộ khá nhiều thiếu sót như: hiệu quả làm việc không cao, tốn kém nhiều chi phí và thời gian làm sạch nhà xưởng. Do vậy, nhiều doanh nghiệp đã quyết định lựa chọn sử dụng các thiết bị vệ sinh công nghiệp như máy hút bụi nhà xưởng để giảm sự vất vả của công nhân vệ sinh, cho hiệu quả làm sạch không gian cao hơn và tiết kiệm tối đa chi phí, thời gian dọn dẹp so với phương pháp vệ sinh truyền thống.

Một số model máy hút bụi công nghiệp phù hợp với công ty dệt may

Máy hút bụi Camry BF 580: là sản phẩm máy hút bụi chuyên dụng cho các văn phòng, nhà máy, khách sạn, bệnh viện, trung tâm thương mại có diện tích vừa và lớn. Với việc được trang bị 2 motor của Mỹ có tổng công suất 2000W và thùng chứa dung tích 70 lít, máy có thể đảm nhiệm công việc vệ sinh, thu gom mọi loại bụi bẩn trong xưởng sản xuất của các công ty dệt may có diện tích vừa và nhỏ với thời gian ngắn nhất, giúp người dùng không cần ngừng lại đổ bụi nước nhiều lần. Đồng thời, nhờ sở hữu thiết kế đẹp, gọn gàng với chiều cao chỉ 90cm, dây điện dài 8 mét, chiếc máy hút bụi công nghiệp Camry này có khả năng len lỏi tới mọi ngóc ngách trong xưởng dệt nhuộm để xử lý bụi, nước bẩn hiệu quả, đáp ứng tốt nhu cầu vệ sinh của các doanh nghiệp hiện nay.

Máy hút bụi Supper Clean SC 80: là thiết bị vệ sinh được sản xuất bởi thương hiệu Supper Clean nổi tiếng Thái Lan, đáp ứng tối đa nhu cầu vệ sinh cho các công ty may mặc, xí nghiệp dệt nhuộm hiện nay. Với việc được trang bị motor mạnh mẽ của Ý siêu khỏe, chạy êm, tăng nhiệt ít khi làm việc và có tổng công suất là 3600W, máy có khả năng thu gom triệt để các loại bụi khô, bụi ướt, vải vụn, thuốc nhuộm, hóa chất,… trong nhà máy dệt may với thời gian ngắn nhất. Đồng thời, vì được thiết kế khá gọn gàng cùng bộ phụ kiện đầu hút đa dạng, máy có thể làm sạch ở cả mặt phẳng rộng rãi lẫn các vị trí nhỏ hẹp, ngóc ngách hoặc lối đi có nhiều vật cản, nhà xưởng nhiều máy móc. Việc sử dụng máy hút bụi nhà xưởng Supper Clean này giúp các doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí và nhân lực cho công việc vệ sinh.

Với những thông tin trên, có thể thấy máy hút bụi Camry BF 580 và máy hút bụi Supper Clean SC 80 chính là những thiết bị lý tưởng cho câu hỏi nên sử dụng máy hút bụi nhà xưởng nào cho công ty dệt may. Mọi câu hỏi cần giải đáp về cách lựa chọn thiết bị vệ sinh phù hợp với nhu cầu của mình, quý khách vui lòng liên hệ hotline 0912 370 282 để được tư vấn miễn phí.

About the Author

phoanh@gmail.com

Bài viết liên quan

Submit a Review

Display Name

Email

Title

Message