Nên chọn mua loại máy hút bụi nào cho bệnh viện

Bệnh viện là 1 trong những môi trường yêu cầu chất lượng vệ sinh nghiêm ngặt nhất hiện nay. Do đó việc chọn mua máy hút bụi trong bệnh viện cần phải đáp ứng được toàn bộ chỉ tiêu chất lượng vệ sinh mà bệnh viện đề ra. Sản phẩm phải đáp ứng được những yêu cầu gồm: làm sạch, công suất làm việc cũng như độ ồn phải thấp.

Với những yêu cầu được đề ra như trên, chúng tôi – đơn vị chuyên phân phối máy hút bụi khuyên các bệnh viện nên sử dụng máy hút bụi Topclean. Bởi vì sản phẩm này bao gồm những chức năng đáp ứng được yêu cầu làm sạch cho bệnh viện.

Ưu điểm của máy hút bụi Topclean

1.  Bộ lọc bụi chất lượng

Ít người biết được rằng bộ lọc mà các sản phẩm của Topclean sử dụng đang là bộ lọc bụi tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay. Với ưu thế sở hữu bộ lọc Hepa, có khả năng lọc sạch hoàn toàn bụi bẩn, rác thải, vi khuẩn gây hại cho sức khỏe có kích thước từ 0,3 micron trở lên. Máy hút bụi Topclean tự hào là dòng sản phẩm vệ sinh sạch sẽ không gian trong bệnh viện, ngăn ngừa các loại vi khuẩn gây bệnh phát tán và lây lan trong không khí.

Ngoài ra, bộ lọc này còn có tác dụng lọc các hạt phóng xạ trong không khí. Chính vì vậy các y bác sỹ, bệnh nhân trong bệnh viện không còn phải lo lắng chất lượng không khí trong bệnh viện có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và quá trình điều trị.

BÀI LIÊN QUAN :

2.  Hút sạch mọi loại rác thải

Mỗi ngày, 1 cơ sở y tế thải ra rất nhiều các loại rác thải độc hại lẫn không độc hại, rác thải khô lẫn rác thải ướt và các dung dịch lỏng. Để loại bỏ hoàn toàn các loại rác thải trong bệnh viện, các loại máy hút bụi của Topclean đều được trang bị khả năng hút bụi và hút nước. Do vậy, mọi không gian trong bệnh viện từ sân vườn, hành lang cho đến phòng bệnh nhân, phòng phẫu thuật, phòng thí nghiệm… đều được đảm bảo hoàn toàn sạch sẽ.

máy hút bụi

Máy hút bụi Topclean giữ cho không gian trong bệnh viện luôn sạch sẽ

3.  Thời gian vệ sinh ngắn

Topclean là dòng máy hút bụi công nghiệp công suất lớn, với công suất từ 1200W trở lên, chúng có thể vệ sinh bệnh viện trong 1 khoảng thời gian cực ngắn, không làm ảnh hưởng đến các hoạt động khác bên trong bệnh viện.

4.   Độ ồn thấp

Độ ồn của máy hút bụi công nghiệp Topclean thấp, không gây tiếng ồn ảnh hưởng đến công việc của bác sỹ, thời gian nghỉ ngơi của bệnh nhân. Đây là ưu điểm nổi trội không phải dòng sản phẩm nào cũng có được. Chính vì vậy Topclean càng trở nên được ưa chuộng trong bệnh viện và những môi trường yên tĩnh như trường học, khách sạn….

Để đáp ứng yêu cầu trong các bệnh viện, Topclean còn có những điểm mạnh khác như: sản phẩm đa dạng, dung tích thùng chứa lớn, khối lượng nhẹ, được thiết kế bánh xe di chuyển dễ dàng….

Để có thể mua máy hút bụi có công suất phù hợp với nhu cầu sử dụng trong bệnh viện. Hãy gọi điện đến với chúng tôi theo số Hotline: 09123 70 282 hoặc 0964 593 282 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí, 24/24.

About the Author

thuydungcbg@gmail.com

Bài viết liên quan

Submit a Review

Display Name

Email

Title

Message