Nên chọn máy hút bụi nhà xưởng có trọng lượng nhẹ hay nặng?

Hiện tại máy hút bụi công nghiệp đang được sử dụng phổ biến trong nhiều gia đình, doanh nghiệp vì thiết bị sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội như thiết kế gọn gàng, hiệu quả làm việc cao. Tuy nhiên, có một vấn đề đang làm đau đầu không ít người dùng hiện nay là họ không biết nên chọn máy hút bụi nhà xưởng có trọng lượng như thế nào.

Không ít người dùng hiện vẫn còn nhầm tưởng về mối quan hệ giữa trọng lượng và chất lượng của máy hút bụi hút nước. Vì vậy, quý khách có thể tham khảo những thông tin được chia sẻ ngay sau đây để biết cách chọn mua và sử dụng thiết bị này cho hiệu suất làm việc cao nhất.

Có thể bạn quan tâm:

👉 Hướng dẫn cách chọn mua máy hút bụi đa năng theo thiết kế bánh xe

👉 Làm thế nào để mua máy hút bụi nhà xưởng tốt?

Vì sao máy hút bụi công nghiệp có trọng lượng nặng, nhẹ khác nhau?

Thông thường, trọng lượng của máy hút bụi đa năng được quy định bởi các tiêu chí như: đặc tính chất liệu làm nên thiết bị, cấu tạo máy, các chức năng cơ bản, kỹ thuật chế tạo máy, tiêu chuẩn của nhà sản xuất và từng thương hiệu.

Có những sản phẩm máy hút bụi nhà xưởng có trọng lượng rất nhẹ vì cấu tạo máy đơn giản, vật liệu làm vỏ máy và thân máy nhẹ (có thể làm từ nhựa tổng hợp), máy có ít tính năng và phụ kiện đi kèm. Các loại máy nhẹ có ưu điểm là di chuyển dễ dàng, thuận tiện nhưng nếu thiết bị có trọng lượng quá nhẹ và được phân phối bởi những nhà sản xuất kém uy tín thì cũng có thể tồn tại một số vấn đề như: cấu tạo không chắc chắn, các bộ phận có thể được làm từ chất liệu nhựa rẻ tiền, máy có ít tính năng, độ rung và độ ồn lớn khi vận hành.

Người dùng nên chọn máy hút bụi nhà xưởng có trọng lượng vừa phải

Người dùng nên chọn máy hút bụi nhà xưởng có trọng lượng vừa phải

Sở dĩ một số sản phẩm máy hút bụi nhà xưởng có trọng lượng nặng hơn các model khác vì chất liệu vỏ máy chắc chắn (nhựa ABS, inox), máy có nhiều tính năng, nhiều phụ kiện đi kèm. Và để khắc phục nhược điểm khó di chuyển của thiết bị, hiện tại hầu hết các nhà sản xuất đều trang bị thêm hệ thống bánh xe cho máy, giúp người dùng có thể đưa máy tới mọi vị trí để thực hiện vệ sinh. Đồng thời, các sản phẩm có trọng lượng nặng hơn cũng được đánh giá là cấu tạo khá chắc chắn, độ ồn thấp khi vận hành, chức năng đa dạng, thích hợp với những hộ gia đình hay doanh nghiệp có nhu cầu vệ sinh cao.

Nên chọn máy hút bụi nhà xưởng có trọng lượng như thế nào?

Từ những thông tin trên, có thể thấy trọng lượng của máy hút bụi hút nước cũng có ảnh hưởng tới chất lượng của thiết bị nhưng người dùng cũng không thể chỉ dựa vào yếu tố này để nhận biết một thiết bị tốt hay không tốt. Bạn chỉ cần nhớ là không nên chọn những chiếc máy có trọng lượng quá nhẹ, khi cầm lên hay khởi động máy cho cảm giác lỏng lẻo, không chắc chắn. Lý do là vì các thiết bị này thường có độ bền thấp, dễ bị rạn nứt vỏ máy, nhanh hư hỏng, xuống cấp.

Tùy thuộc vào nhu cầu và thiết kế của khu vực cần sử dụng mà người dùng có thể chọn mua máy hút bụi hút nước phù hợp. Cụ thể là nếu sử dụng hút bụi trong gia đình, bạn chỉ cần dùng sản phẩm nặng khoảng 8kg như máy hút bụi HiClean HC 15, máy hút bụi Supper Clean SC 15, máy hút bụi Camry BF 570,… Ngược lại, khi chọn máy cho doanh nghiệp, bạn nên lựa chọn thiết bị có nhiều chức năng, thùng chứa và công suất lớn của các hãng sản xuất uy tín như máy hút bụi HiClean, máy hút bụi TopClean,… Lý do là vì tuy các sản phẩm này có trọng lượng hơi nặng nhưng rất phù hợp với không gian lớn, cho hiệu quả vệ sinh cao, giúp tiết kiệm tối đa chi phí thuê nhân công lao động.

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây sẽ hữu ích với quý khách khi còn băn khoăn với câu hỏi nên chọn máy hút bụi nhà xưởng có trọng lượng như thế nào. Mọi câu hỏi cần được tư vấn, giải đáp kỹ hơn khi muốn chọn mua được sản phẩm ưng ý, quý khách có thể liên hệ hotline 0912 370 282 để nghe hỗ trợ kịp thời.

About the Author

phoanh@gmail.com

Bài viết liên quan

Submit a Review

Display Name

Email

Title

Message