motor máy hút bụi 1200W

Motor máy hút bụi 1200W

Tình trạng: Còn hàng

MÔ TẢ NGẮN

Bảo hành: 6 tháng
Xuất xứ: Thái Lan

720,000 ₫

CompareCompare

Để máy hút bụi công nghiệp đạt hiệu quả làm việc cao nhất thì chúng ta không thể không kể đến sự góp sức của motor máy hút bụi 1200W.

Khi sử dụng máy hút bụi, đôi lúc do không hiểu rõ về quy trình vận hành hay cách bảo quản thiết bị mà nhiều khách hàng đã cho máy hoạt động quá lâu, khiến mô tơ máy hút bụi bị quá nóng và dẫn tới tình trạng chập cháy. Lúc này, chắc hẳn không ít người dùng hoang mang không biết phải làm thế nào để khắc phục sự cố hiệu quả và tiết kiệm chi phí tối đa. Một biện pháp giúp bạn không cần phải bỏ chiếc máy hút bụi nhà xưởng của mình, cắt giảm đáng kể chi phí đầu tư máy mới mà vẫn cho hiệu quả hoạt động ổn định như cũ, đó chính là thay thế motor máy hút bụi 1200W mới. Nhờ được thay mới kịp thời, động cơ của máy sẽ vận hành tốt, không làm trì hoãn hay ảnh hưởng tới công tác vệ sinh cho kho hàng, nhà xưởng hay văn phòng của bạn.

*Thông tin sản phẩm:

Hãng sản xuất: Ametek Động cơ Lamb.

Công suất min: 1000W – 1200W.

Công suất max: 1200W

Sử dụng chung cho các dòng máy hút bụi công nghiệp công suất lớn.

Hiện nay trên thị trường đã có rất nhiều nhà cung cấp phụ tùng thay thế máy hút bụi công nghiệp uy tín, chính hãng, bạn có thể tìm đến các đơn vị này để mua và thay mới cho động cơ vừa bị hư hỏng, chập cháy. Công ty Yên Phát là một trong những địa chỉ như vậy. Công ty Yên Phát chuyên phân phối máy hút bụi công nghiệp và đặc biệt là các phụ kiện máy hút bụi như motor hút bụi 1200W, bàn hút bụi chính hãng trên toàn quốc, chúng tôi nhận thay thế sửa chữa máy hút bụi công nghiệp các loại. Liên hệ 0912 370 282 để biết thêm chi tiết.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Motor máy hút bụi 1200W”