Một số yếu tố tác động đến mức giá máy hút bụi công nghiệp

Máy hút bụi công suất lớn chính là một trong những thiết bị vệ sinh đóng vai trò quan trọng của các văn phòng, nhà xưởng. Và đối với các doanh nghiệp khi có ý định đầu tư thì vấn đề mức giá máy hút bụi công nghiệp là bao nhiêu luôn được cân nhắc kỹ lưỡng.

Để hiểu rõ hơn về các dòng máy hút bụi nhà xưởng và mua được thiết bị với mức giá hợp lý, bạn cần hiểu rõ về những yếu tố ảnh hưởng tới giá thành của sản phẩm này. Một vài yếu tố tiêu biểu là: tính năng, dung tích thùng chứa bụi và thương hiệu sản phẩm.

>> Bài liên quan: Tư vấn giá máy hút bụi công nghiệp cho người dùng

Các tính năng của máy hút bụi công suất lớn

Thị trường cung cấp máy hút bụi nhà xưởng hiện nay vô cùng phong phú với nhiều sản phẩm đa dạng về kiểu dáng thiết kế, tính năng đi kèm. Tùy thuộc vào nhu cầu cụ thể của đơn vị mình, đặc điểm chất thải công nghiệp mà người dùng có thể chọn mua sản phẩm có tính năng phù hợp như: máy hút bụi khô, máy hút bụi hút nước hay máy giặt thảm phun hút,…

giá máy hút bụi công nghiệp

Tính năng là yếu tố tác động tới giá máy hút bụi công nghiệp

Dung tích thùng chứa bụi

Thông thường, các loại máy hút bụi nhà xưởng hiện nay có dung tích thùng chứa bụi trong khoảng 15 – 90 lít và những sản phẩm có thùng chứa càng lớn thì giá thành sẽ càng cao. Một ví dụ cụ thể là máy hút bụi HiClean HC 30 (thùng chứa 30 lít) có mức giá chỉ khoảng 3 triệu đồng, trong khi máy hút bụi HiClean HC 80 (thùng chứa 80 lít) có giá thành trên 5 triệu đồng. Lợi thế của các dòng máy có dung tích thùng chứa lớn chính là người sử dụng có thể duy trì hoạt động của máy liên tục trong thời gian dài ở không gian có diện tích rộng mà không cần phải dừng lại đổ bụi nhiều lần. Vì vậy, các doanh nghiệp cần nghiên cứu kỹ về diện tích hút bụi để đưa ra lựa chọn lý tưởng nhất.

Thương hiệu sản phẩm

Những dòng máy hút bụi đến từ thương hiệu lớn như Fiorentini đều có mức giá tương đối cao vì các sản phẩm này thường được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, được đảm bảo về chất lượng và có chế độ bảo hành dài hạn, uy tín. Còn các thương hiệu tầm trung như Camry, TopClean,… thì sẽ cung cấp sản phẩm với mức giá cạnh tranh hơn. Một số sản phẩm có mức giá phải chăng như máy hút bụi Camry BF 575, máy hút bụi TopClean TC 30S,… chính là lựa chọn lý tưởng cho nhu cầu sử dụng của phần đông người dùng hiện nay.

Một số yếu tố tác động đến mức giá máy hút bụi công nghiệp trên thị trường trên đây hy vọng sẽ giúp doanh nghiệp bạn có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất. Mọi thông tin cần tham khảo, quý khách vui lòng liên hệ hotline 09123 70 282 để được giải đáp miễn phí.

About the Author

phoanh@gmail.com

Bài viết liên quan

Submit a Review

Display Name

Email

Title

Message