My Cart 0
Thuê máy giặt thảm là lựa chọn lý tưởng để tiết kiệm chi phí

Một số vấn đề bạn cần quan tâm khi thuê máy giặt thảm

Để tiết kiệm chi phí thuê mướn nhân viên về vệ sinh tận nhà, đồng thời không phải bỏ ra nhiều tiền để mua máy giặt hút thảm, nhiều người đã lựa chọn phương án thuê thiết bị này. Câu hỏi đặt ra là thuê máy giặt thảm cần phải chú ý những gì?

Bài viết dưới đây đề cập tới một số vấn đề mà người dùng cần phải lưu tâm khi thuê máy hút giặt thảm công nghiệp để làm sạch thảm trải sàn trong gia đình, văn phòng, hội trường hội nghị,… Hy vọng nhờ vậy quý khách có thể tiết kiệm tối đa kinh phí mà vẫn đảm bảo hiệu quả vệ sinh cho không gian của mình.

Bạn nên xem 👉 Máy giặt thảm phun hút là gì và lợi ích khi dùng máy

Vì sao nên sử dụng máy giặt thảm phun hút để làm sạch thảm trải sàn?

Máy giặt thảm công nghiệp là dòng sản phẩm có thiết kế, cấu tạo khá đơn giản, hoạt động theo nguyên lý phun dung dịch vệ sinh lên mặt thảm rồi hút sạch các vết bẩn trên thảm, ghế. Bên cạnh đó, người dùng còn có thể khai thác khả năng hút bụi khô, rác vụn của máy giặt hút thảm như một chiếc máy hút bụi công nghiệp đơn thuần.

Việc sử dụng máy hút giặt thảm để làm sạch thảm trải sàn tại gia đình, văn phòng mang lại nhiều lợi ích. Đó là nhờ có thiết bị này, chúng ta sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí, thời gian và nhân lực mà vẫn thu được hiệu quả vệ sinh toàn diện cho không gian làm việc của đơn vị mình.

Thuê máy giặt thảm là lựa chọn lý tưởng để tiết kiệm chi phí

Thuê máy giặt thảm là lựa chọn lý tưởng để tiết kiệm chi phí

Thuê máy giặt thảm công nghiệp có lợi gì?

Ở Việt Nam hiện nay, giá thuê dịch vụ giặt thảm trung bình là khoảng 20.000 – 25.000 đồng/m2. Nếu gia đình hoặc văn phòng của bạn sở hữu những tấm thảm dày, nặng có kích thước lớn hoặc làm từ vật liệu dễ trầy, phai màu, buộc phải giặt tẩy nhẹ nhàng hay có những yêu cầu đặc biệt thì số tiền bỏ ra để thuê dịch vụ giặt thảm định kỳ là một con số không nhỏ. Trong khi đó, tần suất giặt thảm trung bình của các gia đình, doanh nghiệp mỗi năm chỉ khoảng 2 – 4 lần. Từ đó có thể thấy việc đầu tư hẳn một chiếc máy giặt thảm, giặt ghế sofa sẽ lãng phí. Đó là lý do bạn nên thuê máy hút giặt thảm về để tự sử dụng làm sạch thảm trải sàn. Với mức giá khoảng 500.000 đồng/máy/ngày đã bao gồm hóa chất giặt thảm, đây là một trong những lựa chọn khá hay ho cho người dùng hiện nay.

Một số lưu ý khi thuê mướn máy giặt thảm

– Thời gian thuê máy: bạn nên xem xét cần giặt diện tích thảm là bao nhiêu, xác định một ngày có đủ không. Với các gia đình thì thuê máy giặt thảm trong một ngày là thoải mái. Còn với các công ty với diện tích thảm văn phòng rộng thì có thể phải thuê dài ngày hơn. Nếu tính thuê máy trong nhiều ngày, bạn nên trao đổi với công ty cho thuê máy để được giảm giá.

– Hóa chất giặt thảm: các công ty cho thuê máy hút giặt thảm đều cung cấp hóa chất giặt thảm, giặt ghế sofa đi kèm khi người dùng thuê máy. Còn nếu muốn sử dụng loại hóa chất khác, bạn cần hỏi đơn vị cho thuê máy xem nó có phù hợp với thiết bị không để tránh xảy ra sự cố không mong muốn.

– Đặc điểm của máy: bạn nên chọn máy có trọng lượng vừa phải, được trang bị bánh xe di chuyển 4 chiều để tiện lợi khi đưa máy tới mọi vị trí thực hiện vệ sinh. Các model máy giặt thảm Supper Clean, máy giặt thảm Palada,… sẽ là gợi ý lý tưởng cho bạn.

Với thông tin chia sẻ trên đây, hy vọng quý khách có thêm kiến thức khi cần thuê máy giặt thảm phun hút để tự giặt thảm tại nhà với chi phí tiết kiệm hơn. Mọi câu hỏi cần được giải đáp kỹ hơn về vấn đề này, quý khách vui lòng liên hệ hotline 0912 370 282 – 0972 882 886 để nghe hỗ trợ tư vấn miễn phí, kịp thời.

About the Author

phoanh@gmail.com

Related Post

Submit a Review

Display Name

Email

Title

Message