My Cart 0
Máy hút bụi công nghiệp có tính năng hút khô - ướt và diệt khuẩn

Một số tính năng của máy hút bụi công nghiệp không phải ai cũng biết

Với khả năng thu gom bụi – nước bẩn ưu việt, máy hút bụi công suất lớn đã được sử dụng rộng rãi trong nhiều gia đình, doanh nghiệp hiện nay. Và bên cạnh chức năng hút bụi khô, bụi ướt, còn có nhiều tính năng của máy hút bụi công nghiệp giúp phục vụ tốt công việc vệ sinh trong nhà ở, nhà xưởng, văn phòng.

Vậy những tính năng nào của máy hút bụi hút nước mà phần đông người dùng còn chưa hiểu rõ? Một số thông tin chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp quý khách có thể tìm được đáp án cho băn khoăn của mình.

Có thể bạn quan tâm:

👉 Cách sử dụng máy hút bụi hút nước tiêu diệt côn trùng gây hại

👉 Tính năng và ứng dụng của máy hút bụi

Tính năng làm sạch khuẩn ưu việt

Nhiều model máy hút bụi nước công nghiệp hiện nay sử dụng công nghệ hút xoáy, cho khả năng hút sạch bụi bẩn thu vào thùng chứa, trong khi đó túi lọc được thiết kế ngăn không cho bụi thoát ra ngoài hoặc lan lên đầu máy. Nhờ vậy, bụi bẩn sẽ được giữ lại trong thùng máy, ngăn chặn nguy cơ motor bị tắc nghẽn bởi bụi, đảm bảo lực hút của máy ổn định hơn. Ngoài ra, còn một số model sử dụng các bộ lọc bụi chất lượng tốt như ULPA, HEPA,… giúp loại bỏ các chất gây dị ứng, hen suyễn có trong không khí, giảm lượng khí thải, góp phần bảo vệ cho sức khỏe của người sử dụng.

Máy hút bụi công nghiệp có tính năng hút khô - ướt và diệt khuẩn

Máy hút bụi công nghiệp có tính năng hút khô – ướt và diệt khuẩn

Khả năng thổi bụi của máy hút bụi hút nước

Một tính năng của máy hút bụi công nghiệp đang được nhiều người dùng đánh giá cao hiện nay chính là thổi bụi. Tính năng gặp trên một số model máy hút bụi đa năng này giúp thiết bị hoạt động giống như một chiếc chổi, có khả năng thổi bay bụi bẩn và thu gom rác dễ dàng. Ví dụ trong nhà hay văn phòng, bạn có thể sử dụng máy để thổi bụi ở các khe hẹp hoặc lấy đồ vật, rác bị mắc kẹt sâu. Tiện ích lớn nhất của thiết bị là khi cần quét sân hay làm sạch vườn, bạn có thể ứng dụng chức năng này của máy để thu gom rác, lá cây, giúp tiết kiệm nhiều thời gian và công sức dọn dẹp vệ sinh.

Hút bụi – nước ở nhiều vị trí

Máy hút bụi công nghiệp sử dụng công nghệ đặc biệt, không chỉ có khả năng thu gom bụi khô thông thường mà còn hút nước, bụi ướt hiệu quả trong mọi không gian khác nhau. Cụ thể là với máy hút bụi truyền thống, người dùng khó có thể dọn dẹp cho những vị trí hẹp, khuất sâu hoặc cao quá tầm với. Tuy nhiên, với máy hút bụi nhà xưởng, chúng được trang bị nhiều đầu hút với thiết kế khác nhau như bàn hút bụi/nước, đầu hút khe, chổi tròn, cho khả năng xoay, đổi hướng linh hoạt, dễ dàng tiếp cận các vị trí hẹp, khuất sâu để thực hiện vệ sinh.

Theo đó, máy hút bụi HiClean, máy hút bụi Camry hay máy hút bụi Supper Clean đều có khả năng hút bụi bẩn, cát, vụn thủy tinh, ốc vít, chip kim loại, nước, hóa chất,… trên sàn nhà, các khe góc hẹp, chi tiết máy, gầm bàn ghế, chân cầu thang,… hiệu quả. Các dạng bề mặt khác nhau như thảm, gỗ, kính, gạch hoặc thủy tinh, đồ sứ,… đều không thể làm khó các đầu hút bụi đa năng của máy.

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây đã giúp quý khách hiểu hơn về một số tính năng của máy hút bụi công nghiệp để tận dụng tối đa khả năng vệ sinh của thiết bị. Nếu có bất kỳ câu hỏi cần được tư vấn, giải đáp kỹ hơn về vấn đề này, quý khách vui lòng liên hệ hotline 0912 370 282 để nghe hỗ trợ miễn phí, kịp thời.

About the Author

phoanh@gmail.com

Related Post

Submit a Review

Display Name

Email

Title

Message