mieng_cao_su_ban_hut_nuoc

Miếng cao su của bàn hút nước

Tình trạng: Còn hàng

80,000 ₫

CompareCompare

Để máy hút bụi công nghiệp đạt hiệu quả vệ sinh cao nhất thì không thể không kể đến vai trò quan trọng của các phụ kiện, tiêu biểu là miếng cao su của bàn hút nước.

Miếng cao su là phụ kiện  được gắn vào bàn hút nước của máy hút bụi – hút nước công nghiệp với nhiệm vụ hỗ trợ cho hoạt động hút nước, bụi ẩm, chất lỏng hay các dung dịch trên mặt sàn rồi đưa vào thùng chứa bụi, nước của máy. Nhờ có phụ kiện này, máy hút bụi nhà xưởng có thể đạt hiệu quả làm sạch cao nhất cho mọi loại mặt sàn và mọi loại chất bẩn dạng ướt.

Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, miếng cao su cũng dễ gặp tình trạng bị cũ mòn, rách,… và cần được thay thế sớm để đảm bảo hiệu quả vệ sinh của máy hút bụi nhà xưởng. Khi đó, điều người dùng cần quan tâm chính là tìm đến những địa chỉ chuyên cung cấp các phụ kiện máy hút bụi nói chung, miếng cao su của bàn hút nước nói riêng để mua được phụ kiện chính hãng, có chất lượng tốt và mức giá hợp lý, đáp ứng được nhu cầu làm sạch của đơn vị mình. Khi có nhu cầu mua phụ kiện máy hút bụi nhà xưởng, quý khách vui lòng liên hệ hotline 0912 370 282 để được giải đáp mọi thắc mắc và báo giá ưu đãi.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Miếng cao su của bàn hút nước”