Máy hút bụi nào không nên dùng cho sàn gỗ

Ở trong bài viết trước chúng tôi đã gửi đến quý khách hàng những lựa chọn máy hút bụi trong sàn gỗ, cũng với chủ đề này nhưng ở bài viết hôm nay chúng tôi xin được gửi đến quý khách hàng những kinh nghiệm: máy hút bụi nào không nên dùng cho sàn gỗ để quý khách tham khảo. 

Máy hút bụi nào không nên dùng cho sàn gỗ

Máy hút bụi nào không nên dùng cho sàn gỗ

Máy hút bụi nào không nên dùng cho sàn gỗ.

Sàn gỗ là một vật liệu được các gia đình, các doanh nghiệp, văn phòng sử dụng. Với sự tinh tế kết hợp với màu sắc tự nhiên tạo nên sự sang trọng trong không gian ngôi nhà của bạn. Hơn nữa sản phẩm này cũng không hề rẻ nên việc bảo vệ là điều mà khách hàng luôn băn khoăn.

Với kết cấu và đặc điểm dễ cong vênh khi gặp nước của mình đòi hỏi sàn gỗ luôn phải được bảo vệ trong môi trường khô ráo thoáng mát. Đó là lý do mà nó thường đươc sử dụng ở tầng 2 trở lên. Chính vì những đặc điểm trên việc lựa chọn máy hút bụi cho sàn gỗ cũng là một điều rất quan trọng tạo tiền đề để giúp cho sản phẩm luôn được bền đạp.

Việc vệ sinh sàn gỗ sẽ trở thành thảm họa nếu như vô tình hoặc thiếu hiểu biết làm xước bề mặt sàn, giảm độ bóng của sàn, Sàn gỗ rất dễ bị bắt bụi và cũng khá kén máy hút bụi, cho dù là các sản phẩm hiện đại nhất nhưng không phải sản phẩm nào cũng phù hợp cho loại sàn khó tính này.

Các sản phẩm máy hút bụi truyền thống thường có trọng lượng khá lớn không phù hợp khi sử dụng sàn nhà bằng gỗ. Vì sức nặng của máy hút bụi sẽ khiến cho sàn nhà bị tổn hại.

Hoặc các sản phẩm máy hút bụi công nghiệp sử dụng bánh xe đôi khi cũng là nguyên nhân khiến cho sàn nhà bị xước. Vì vậy khi mua máy hút bụi cho sàn gỗ, bạn không nên sử dụng các sản phẩm máy hút bụi dạng đứng, không sử dụng những sản phẩm có bánh xe lớn hoặc bánh xe làm từ những vật liệu cứng.

Bạn cũng nên sử dụng các sản phẩm máy hút bụi có công suất hút lớn mà vẫn đảm bảo được độ an toàn cho sàn gỗ. Bởi với công suất hút bụi lớn sẽ giúp bạn làm sạch được những góc, khó nhất mà không phải làm đi làm lại nhiều lần. Điều này cũng giúp cho sàn nhà được hạn chế xước.

Những loại máy hút bụi dạng nằm, có ống hút và đầu hút linh hoạt là loại phù hợp nhất với gia đình có sàn gỗ. bạn hoàn toàn có thể tham khảo bài viết trước:nên lựa chọn máy hút bụi nào cho sàn gỗ để có được những thông tin hữu ích.

Chúng tôi hi vọng rằng với bài viết này sẽ mang đến cho quý khách những thông tin hữu ích để sàn gỗ của bạn luôn được bóng sạch mà vẫn giữ được độ an toàn cao, đồ bền lâu nhất. Cảm ơn quý khách đã giành thời gian quan tâm đến các bài viết của chúng tôi.

About the Author

huybinh@gmail.com

Bài viết liên quan

Submit a Review

Display Name

Email

Title

Message