My Cart 0
máy hút bụi hiclean

Máy hút bụi Hiclean HC15 –lựa chọn hoàn hảo để vệ sinh trường học

Trường học là môi trường cần phải giữ gìn vệ sinh sạch sẽ, nhưng lứa tuổi học trò nghịch ngợm khiến không gian trong lớp, ngoài sân trường luôn đầy bụi bẩn và rác thải sau mỗi giờ ra chơi. Nhân công vệ sinh trong trường học lại chẳng kiểm soát toàn bộ học sinh trong trường, chính vì vậy sử dụng máy hút bụi để vệ sinh trong trường học là giải pháp thông minh và nhanh chóng nhất.

Một trong những sản phẩm máy hút bụi công nghiệp được sử dụng nhiều nhất trong trường học là máy hút bụi Hiclean model HC15. Sản phẩm này có những ưu điểm vượt trội có thể đáp ứng được những yêu cầu vệ sinh trong trường học.

Ưu điểm máy hút bụi Hiclean HC15

Hút được các loại bụi trong môi trường: Hiclean HC15 là sản phẩm thuộc dòng máy hút bụi nước công nghiệp, có khả năng hút toàn bộ rác thải khô, ướt và các dung dịch lỏng. Nhờ đó, không gian bên trong trường được vệ sinh sạch sẽ từ sân trường cho đến nhà vệ sinh

Công suất hút bụi lớn: Với công suất 1200W, máy hút bụi hiclean hc15 có thể nhanh chóng vệ sinh sạch sẽ toàn bộ không gian trường trong thời gian ngắn nhất, tiết kiệm thời gian cho nhân công vệ sinh trong trường. Khoảng thời gian tiết kiệm được từ việc vệ sinh trường học, nhân công vệ sinh có thể giành để làm những việc khác như trồng hoa, chăm sóc cỏ cây trong trường; không gian trong trường nhờ vậy mà trở nên xanh – sạch – đẹp hơn.

Độ ồn thấp: Hiclean HC15 vận hành êm ái, độ ồn thấp; không gây ảnh hưởng đến học sinh và giáo viên trong giờ học. Do vậy lựa chọn sản phẩm này sử dụng trong trường học là cực kỳ đúng đắn.

Di chuyển linh hoạt: Sản phẩm được trang bị bánh xe, có thể di chuyển khắp mọi ngõ ngách trong trường. Vệ sinh sạch sẽ mọi loại rác thải trong trường mà không tốn nhiều thời gian như khi sử dụng các loại thiết bị vệ sinh khác.

Thiết kế đẹp mắt: Máy hút bụi công nghiệp Hiclean HC15 được kết cấu từ chất liệu inox không gỉ, kết hợp với màu sắc trang nhã, góp phần tăng thêm vẻ đẹp cho trường học.

máy hút bụi hiclean hc15

Sử dụng máy hút bụi để vệ sinh không gian trong trường học

Mua máy hút bụi Hiclean HC15 ở đâu?

Để chọn được sản phẩm hiclean hc15 chính hãng, người dùng cần phải chọn được địa chỉ phân phối máy hút bụi chính hãng. Sau đó kiểm tra các chỉ số kỹ thuật của máy, phụ kiện máy hút bụi kèm theo và vận hành thử máy.

Yên Phát là địa chỉ bán máy hút bụi chính hãng uy tín nhất tại Hà Nội hiện nay. Yên Phát có rất nhiều sản phẩm của các thương hiệu khác nhau như: Topclean, Camry, Supper Clean, Fiorentini, Typhoon…. Đến với Yên Phát, người dùng sẽ được tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với môi trường sử dụng, phù hợp với tình hình tài chính. Để được tư vấn trực tiếp và nhận báo giá máy hút bụi, hãy liên hệ với Yên Phát theo số: 09123 70 282 hoặc 0964 593 282.

 

About the Author

thuydungcbg@gmail.com

Related Post

Submit a Review

Display Name

Email

Title

Message