Máy hút bụi hiclean hc 30 – thiết bị không thể thiếu trong văn phòng

Là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. máy hút bụi hiclean hc 30 là sản phẩm được sử dụng phổ biến để vệ sinh các văn phòng có diện tích vừa và nhỏ.

máy hút bụi hiclean hc 30 là một sản phẩm của thương hiệu máy hút bụi hiclean, thuộc dòng máy hút bụi nước công nghiệp công suất lớn. Với những ưu điểm vượt trội hơn các dòng sản phẩm khác, hiclean hc 30 đã mang đến hiệu quả vệ sinh văn phòng hiệu quả khiến nhiều người không thể tin nổi vào mắt mình.

Hiệu quả hút bụi cao

Hiclean hc 30 với công suất hút bụi 1200W và khả năng hút bụi khô và bụi nước; nhanh chóng vệ sinh sạch sẽ mọi ngõ ngách bên trong văn phòng. Trả lại không gian văn phòng sạch sẽ và thoáng mát. Ngoài ra, với những phụ kiện máy hút bụi được trang bị đầy đủ, sản phẩm này có có khả năng hút mọi loại mặt sàn và mặt thảm hiệu quả.

Không gian sạch sẽ không chỉ giúp nhân viên tập trung làm việc hơn, mà còn góp phần nâng cao hình ảnh của công ty đối với khách hàng và đối tác. Nhờ vậy mà sản phẩm này càng được các doanh nghiệp ưa chuộng.

máy hút bụi hiclean hc 30

Sản phẩm máy hút bụi hiclean hc 30 giữ cho không gian văn phòng sạch sẽ

Loại bỏ các tác nhân gây hại cho sức khỏe

Không gian nhỏ, hẹp trong văn phòng rất dễ phát sinh các loại bệnh theo mùa như cảm cúm, đau mắt đỏ…. Những căn bệnh này dễ lây lan, có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe của toàn bộ  doanh nghiệp. Để giải quyết triệt để vấn đề này, máy hút bụi hiclean model hc 30 đã được trang bị bộ lọc Hepa. Bộ lọc có khả năng loại bỏ bụi bẩn và các tác nhân gây hại cho sức khỏe hiệu quả đế 99, 97%. Nhờ vậy sức khỏe mọi nhân viên trong công ty luôn được đảm bảo, hiệu quả làm việc cũng vì vậy mà tăng lên đáng kể.

Độ ồn sản phẩm thấp

Trong quá trình vận hành, máy hút bụi công nghiệp hiclean hc 30 không phát sinh ra độ ồn lớn, máy vận hành êm ái, không gây ảnh hưởng đến công việc của nhân viên trong văn phòng. Ưu điểm này không chỉ giúp chúng được ưa chuộng trong các văn phòng mà còn được ưa chuộng trong những không gian yên tĩnh như trường học, bệnh viện…

Chi phí vận hành thấp

Hiclean hc 30 tiết kiệm chi phí vận hành tối đa cho doanh nghiệp vì tuổi thọ của máy cao, chất lượng máy tốt; doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí bảo dưỡng máy hút bụi. Ngoài ra sản phẩm sử dụng khá ít điện năng trong quá trình sử dụng, giúp doanh nghiệp tiết kiệm một khoản chi phí tiền điện không nhỏ hàng tháng.

Giờ thì các bạn đã hiểu được vì sao máy hút bụi hiclean hc 30 lại được ưa chuộng trong các văn phòng rồi phải không nào. Để biết thêm thông số kỹ thuật chi tiết cũng như báo giá máy hút bụi hiclean hc 30; hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 09123 70 282 hoặc 0964 593 282 nhé.

About the Author

thuydungcbg@gmail.com

Bài viết liên quan

Submit a Review

Display Name

Email

Title

Message