Máy hút bụi cầm tay có tốt không? Vì sao?

Bạn đang phân vân không biết có nên mua máy hút bụi cầm tay cho gia đình mình hay không. Câu hỏi bạn luôn đặt ra là máy hút bụi cầm tay có tốt không, có lý tưởng để đầu tư không?

Đáp án là máy hút bụi cầm tay có chất lượng tốt, rất lý tưởng để đầu tư. Những thông tin chia sẻ về ưu điểm sản phẩm dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ ràng hơn về vấn đề này.

Bạn nên xem: Máy hút bụi cầm tay của hãng nào tốt?

Máy hút bụi cầm tay là gì?

Máy hút bụi cầm tay là thiết bị có thiết kế hộp chứa bụi đặt bên trong thân máy, đặc trưng bởi kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ hơn nhiều dòng máy khác. Với giá thành rẻ, thiết kế nhỏ nhắn, hiệu năng trung bình, thiết bị này rất lý tưởng để vệ sinh cho những không gian hẹp như phòng ở, xe hơi,…

Máy hút bụi cầm tay lý tưởng vệ sinh trong gia đình
Máy hút bụi cầm tay lý tưởng vệ sinh trong gia đình

Trên thị trường hiện đang có nhiều dòng máy hút bụi cầm tay khác nhau, đó là: máy hoạt động bằng pin, máy dùng điện 220V và máy dùng điện 12V trên ô tô. Trong đó, máy dùng pin khá linh hoạt nhưng có thời gian sử dụng hạn chế, chỉ khoảng 10 – 15 phút. Máy hoạt động bằng điện 220V hoạt động mạnh mẽ, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau nhưng tính linh hoạt kém hơn máy dùng pin. Còn máy dùng điện 12V thì chỉ phù hợp để sử dụng hút bụi ô tô.

Máy hút bụi cầm tay có tốt không?

Câu trả lời là có. Nguyên nhân là vì máy sở hữu khá nhiều ưu điểm thuyết phục người dùng đầu tư. Đó là:

– Đa dạng lựa chọn: trên thị trường hiện có rất nhiều dòng máy hút bụi mini với thương hiệu, công suất, tính năng và giá thành khác nhau. Vì vậy, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và điều kiện tài chính mà người dùng có thể dễ dàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý cho gia đình mình.

– Thiết kế nhỏ gọn: máy hút bụi cầm tay thường có trọng lượng nhẹ, chỉ khoảng 1 – 2kg, được trang bị tay xách tiện lợi. Vì vậy, việc di chuyển, sử dụng máy rất dễ dàng, tạo sự thuận lợi cho việc vệ sinh những không gian hẹp, ngóc ngách nhiều bụi bẩn. Đồng thời, thiết bị này cũng không chiếm nhiều không gian bảo quản.

Máy hút bụi cầm tay có thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng
Máy hút bụi cầm tay có thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng

– Hiệu năng khá tốt: máy hút bụi mini có công suất dao động trong khoảng 100W – 1000W, phù hợp với yêu cầu hút bụi bẩn, rác vụn,… của các gia đình hiện nay. Đặc biệt, máy được trang bị nhiều đầu hút nên rất lý tưởng để vệ sinh cho cả mặt sàn rộng rãi lẫn mặt thảm, đồ gia dụng, nội thất ô tô.

– Vận hành êm ái: người tiêu dùng đặc biệt ưu ái máy hút bụi cầm tay mini vì thiết bị làm việc êm ái, không gây ảnh hưởng tới sự tập trung của các thành viên trong gia đình hoặc nhân viên trong văn phòng.

– Bộ lọc bụi chất lượng tốt: các sản phẩm máy hút bụi đa năng mini trên thị trường đều được trang bị bộ lọc HEPA hoặc Micro chất lượng tốt, có khả năng loại bỏ hơn 90% bụi bẩn trong không khí, trả lại bầu không khí trong lành cho gia đình.

– Mức giá hợp lý: khác với máy hút bụi công suất lớn, dòng máy hút bụi cầm tay có giá bán chỉ dao động trong khoảng 300.000 – 1.500.000 đồng. Đây là khoản đầu tư không lớn nên bất kỳ gia đình nào cũng có thể mua máy để phục vụ tốt nhất cho công việc vệ sinh tại gia.

Có thể thấy với những tính năng tiện lợi cùng kích thước gọn gàng, linh hoạt, câu trả lời cho câu hỏi máy hút bụi cầm tay có tốt không chính là có. Và nếu muốn mua thiết bị này, hoặc mua máy hút bụi công nghiệp có công suất lớn hơn, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline 0912 370 282 để nghe tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *