My Cart 0
Một số sản phẩm máy giặt thảm phun hút được bán tại yên Phát

Máy giặt thảm phun hút là gì và lợi ích khi dùng máy

Hiện nay, máy giặt thảm phun hút là thiết bị làm sạch thảm được sử dụng rất phổ biến, giúp làm sạch thảm nhanh chóng, không tốn công sức và thời gian; hiệu quả làm sạch thảm cao. Nhưng nhiều người vẫn chưa biết tới máy giặt thảm phun hút là loại máy như thế nào và dùng máy mang lại lợi ích gì.

>> Bài viết liên quan: Khi nào cần thay thế motor máy giặt thảm?

Thảm trải sàn được sử dụng rất phổ biến trong trang trí không gian nhà ở, văn phòng, khách sạn,…hiện nay; mặc dù mang lại tính thẩm mỹ cao, sự sang trọng, tươi mới cho không gian nhưng đây cũng là khu vực rất dễ bám bẩn, là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn, nấm mốc phát triển, gây bệnh cho con người,…đặc biệt là với những nơi khí hậu đặc trưng độ ẩm cao như ở Việt Nam.

Do đó, khi sử dụng thảm, vấn đề vệ sinh thảm luôn được quan tâm. Nếu như trước đây, vấn đề này luôn khiến người dùng “đau đầu” bởi những tấm thảm trải sàn thường có kích thước lớn, trọng lượng nặng, giặt theo phương pháp truyền thống rất tốn sức, mất thời gian mà chưa chắc hiệu quả làm sạch đã cao thì giờ đây vấn đề này đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều với việc sử dụng máy hút bụi công nghiệp và máy giặt thảm phun hút.

Máy giặt thảm phun hút là gì?

Máy giặt thảm phun hút hay còn gọi là máy giặt thảm công nghiệp, là loại máy dùng để giặt thảm, có chức năng phun dung dịch làm sạch thảm chuyên dụng ra mặt thảm, làm sạch các vết bẩn trên thảm và hút chất bẩn vào trong thùng chứa bụi bẩn của máy. Máy có lực phun hút lớn, tốc độ làm sạch nhanh và hiệu quả nên được các đơn vị vệ sinh chuyên nghiệp rất ưa chuộng sử dụng hiện nay.

Một số sản phẩm máy giặt thảm phun hút được bán tại yên Phát

Một số sản phẩm máy giặt thảm phun hút được bán tại yên Phát – Xem thêm tại đây

Lợi ích khi dùng máy giặt thảm

Sử dụng máy giặt thảm mang tới rất nhiều lợi ích thiết thực so với việc vệ sinh thảm truyền thống:

Chất lượng làm sạch vượt trội, bảo vệ sức khỏe con người: Máy giặt thảm công nghiệp có công suất lớn, hiệu năng hoạt động tốt, lực phun hút mạnh mẽ, tích hợp bộ phụ kiện đa dạng gồm bàn hút bụi, bàn hút nước, cần hút thảm, đầu hút ghế,…; hỗ trợ làm sạch hiệu quả bụi bẩn trên mặt thảm. Dung dịch vệ sinh thảm còn giúp loại bỏ vi khuẩn, nấm mốc, bảo vệ sức khỏe con người.

Tiết kiệm thời gian và công sức: Máy giặt thảm có hiệu suất làm việc cao, khả năng làm sạch nhanh, tích hợp bánh xe giúp người dùng dễ dàng di chuyển linh hoạt, tiết kiệm thời gian và công sức hơn rất nhiều so với phương pháp giặt thảm thủ công tốn quá nhiều công sức, thời gian.

Tiết kiệm chi phí: Sử dụng máy giặt thảm phun hút để làm sạch thảm, các đơn vị không phải tốn chi phí thuê nhiều nhân lực, mua sắm nhiều dụng cụ vệ sinh mà chỉ cần 1 chiếc máy giặt thảm và 1 người điều khiển là thảm sẽ được làm sạch nhanh chóng, tiết kiệm chi phí đáng kể.

Qua đó, có thể thấy máy giặt thảm là lựa chọn đầu tư rất thông minh và hiệu quả hiện nay cho các doanh nghiệp có diện tích thảm trải sàn lớn, cần vệ sinh thường xuyên. Người tiêu dùng có thể tham khảo một số sản phẩm máy được ưa chuộng dùng hiện nay như là: máy giặt thảm phun hút Hiclean HC 602, SC 602,…Để tham khảo thêm thông tin về máy, vui lòng liên hệ hotline 0912 370 282 để được tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng, miễn phí.

About the Author

hoangliendienmay@gmail.com

Related Post

Submit a Review

Display Name

Email

Title

Message