Lý do máy hút bụi 1 motor được ưu ái sử dụng trong văn phòng nhỏ

Công việc vệ sinh cho các văn phòng nhỏ hiện nay tuy không quá nhiều nhưng cũng khá vất vả nếu chúng ta lựa chọn phương pháp thủ công truyền thống. Vì vậy, nhiều doanh nghiệp đã sử dụng máy hút bụi 1 motor để đảm bảo hiệu quả vệ sinh tối ưu cho không gian làm việc của đơn vị mình.

Vì sao các sản phẩm máy hút bụi công nghiệp 1 motor lại là lựa chọn lý tưởng để vệ sinh cho các nhà xưởng, văn phòng có diện tích nhỏ? Sau đây là thông tin lý giải vì sao thiết bị này được ưu ái sử dụng trong những không gian hẹp và nhiều đồ đạc.

Bài liên quan:

Thiết kế nhỏ gọn

Máy hút bụi đa năng sở hữu 1 motor thường có thùng chứa 15 lít hoặc 30 lít, rất nhỏ gọn với chiều cao dưới 70cm và trọng lượng dưới 12kg, thích hợp để làm vệ sinh cho mọi không gian văn phòng có diện tích hẹp. Đồng thời, các model máy hút bụi 1 mô tơ như máy hút bụi HiClean HC 15, máy hút bụi TopClean TC 15S, máy hút bụi Camry BF 575,… đều được trang bị hệ thống bánh xe di chuyển 4 chiều linh hoạt. Nhờ đó, nhân viên vệ sinh có thể dễ dàng đưa máy len lỏi tới mọi ngóc ngách trong phòng làm việc để dọn dẹp vệ sinh mà không cần phải mang vác tốn sức, cho hiệu quả vệ sinh cao hơn và tiết kiệm thời gian tối đa.

Máy hút bụi 1 motor là thiết bị vệ sinh lý tưởng cho các văn phòng nhỏ

Máy hút bụi 1 motor là thiết bị vệ sinh lý tưởng cho các văn phòng nhỏ

Chức năng đa dạng

Tương tự như những model máy hút bụi công nghiệp công suất lớn khác, máy hút bụi 1 motor cũng sở hữu chức năng xử lý bụi nước ưu việt. Với môi trường văn phòng có nhiều loại bụi bẩn khác nhau như: bụi đất từ giày dép quần áo, rác vụn văn phòng phẩm, nước trà, cà phê,… vương vãi trên sàn nhà, dưới chân bàn ghế thì máy hút bụi nước chính là giải pháp vệ sinh tuyệt vời. Được ứng dụng công nghệ hiện đại, đi kèm với các phụ kiện máy hút bụi đa dạng, máy có thể len lỏi thu gom mọi loại bụi bẩn trong văn phòng làm việc với thời gian ngắn nhất. Cụ thể là khi sử dụng bàn hút bụi, bàn hút nước, thiết bị có thể làm sạch nhanh chóng cho mặt sàn rộng rãi của văn phòng. Còn khi muốn làm sạch chân bàn ghế, hộc tủ, giá sách,… người dùng có thể kết hợp phụ kiện chổi tròn, đầu hút khe cho máy để đảm bảo khả năng làm sạch tối ưu.

Hiệu quả vệ sinh cao

Dù không sở hữu tới 2, 3 mô tơ như nhiều sản phẩm máy hút bụi nhà xưởng khác nhưng máy hút bụi 1 motor vẫn có hiệu năng làm việc ấn tượng. Các sản phẩm máy hút bụi công nghiệp 1 mô tơ đến từ những thương hiệu quen thuộc như máy hút bụi HiClean, máy hút bụi Camry, máy hút bụi Supper Clean,… đều được trang bị motor mạnh mẽ, siêu khỏe được nhập khẩu từ Ý hoặc Mỹ, cho khả năng làm việc ổn định, bền bỉ cùng thời gian. Nhờ có lực hút mạnh, máy có thể thu gom triệt để mọi loại bụi khô, bụi ướt trong văn phòng làm việc với thời gian ngắn nhất, giúp các doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí dọn dẹp vệ sinh mà vẫn thu được hiệu quả làm sạch cao.

Qua những thông tin trên đây, hy vọng quý khách đã hiểu vì sao máy hút bụi 1 motor lại là lựa chọn lý tưởng để dọn dẹp vệ sinh cho các văn phòng nhỏ. Để được tư vấn cụ thể hơn về cách lựa chọn, sử dụng thiết bị vệ sinh công nghiệp này cho những không gian khác nhau, quý khách vui lòng liên hệ hotline 0912 370 282 và nghe hỗ trợ giải đáp miễn phí.

About the Author

phoanh@gmail.com

Bài viết liên quan

Submit a Review

Display Name

Email

Title

Message