Lợi ích khi sử dụng máy giặt thảm văn phòng

Hiện nay, đã có nhiều văn phòng thực hiện trải thảm toàn bộ không gian làm việc của nhân viên để tạo sự chuyên nghiệp và giảm tiếng ồn trong quá trình đi lại, làm việc. Chính vì thế, việc vệ sinh thảm văn phòng cũng được nhiều chủ doanh nghiệp quan tâm. Và hiện đã có không ít doanh nghiệp sử dụng máy giặt thảm văn phòng thay vì thuê nhân viên giặt tẩy thủ công.

Vậy máy giặt thảm cho văn phòng có đặc điểm gì? Lợi ích khi sử dụng thiết bị này so với việc giặt tẩy thủ công là gì? Đáp án sẽ được gửi đến cho người dùng qua những nội dung được chia sẻ dưới đây.

Bạn nên xem: Ưu điểm của máy giặt thảm cầm tay là gì?

Máy giặt thảm là gì?

Máy giặt thảm là một thiết bị có nhiệm vụ trợ giúp con người trong quá trình vệ sinh, làm sạch thảm trải sàn. Với cơ chế hoạt động là phun hóa chất từ trong máy ra mặt thảm, ghế rồi hút bụi, nước bẩn vào thùng chứa nước dơ, thiết bị giúp việc vệ sinh thảm trải sàn trở nên đơn giản và thuận tiện hơn mà không tốn nhiều chi phí nhân công.

Máy giặt thảm văn phòng giúp vệ sinh thảm trải sàn hiệu quả
Máy giặt thảm văn phòng giúp vệ sinh thảm trải sàn hiệu quả

Trên thị trường hiện nay, máy giặt hút thảm có giá bán dao động trong khoảng 7 – 20 triệu đồng một sản phẩm tùy thuộc vào công suất, chất liệu, chức năng và thương hiệu sản xuất. Dù có thể giá thành sản phẩm hơi cao nhưng nếu tính trên lợi ích lâu dài thì việc sử dụng thiết bị này vẫn tiết kiệm hơn nhiều so với việc thuê nhân viên làm sạch thảm thủ công hoặc thuê các đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh thảm chuyên nghiệp.

Lợi ích khi đầu tư máy giặt thảm văn phòng

Các văn phòng có xu hướng sử dụng thảm trải sàn thay cho nền gạch thông thường với mục đích trang trí, chống trơn, giúp bề mặt trở nên sạch sẽ hơn. Tuy nhiên, những khu vực này thường có nhiều người đi lại nên thảm trải sàn dễ bám bẩn. Trong khi đó, nếu không được vệ sinh sạch sẽ thì thảm sẽ là môi trường thuận lợi để vi khuẩn, nấm mốc phát triển, gây mùi hôi và ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như hiệu quả làm việc của nhân viên. Đặc biệt, thảm văn phòng thường có kích thước lớn nên việc vệ sinh thủ công sẽ rất bất tiện vì mất nhiều thời gian, công sức trong khi hiệu quả không cao. Bởi vậy, đã có nhiều văn phòng đầu tư máy giặt thảm phun hút để thực hiện công việc làm sạch thảm trải sàn.

Nên mua máy giặt thảm phun hút của thương hiệu uy tín
Nên mua máy giặt thảm phun hút của thương hiệu uy tín

Lợi ích khi sử dụng máy giặt hút thảm cho văn phòng là:

– Tiết kiệm thời gian, công sức giặt thảm vì thiết bị giúp làm sạch thảm nhanh chóng. Đồng thời, khi sử dụng kết hợp với quạt thổi thảm, máy giúp thảm khô nhanh hơn, giúp doanh nghiệp tiết kiệm nhiều thời gian làm sạch thảm trải sàn hơn.

– Hiệu quả làm sạch cao vì máy giặt thảm phun hút cho văn phòng được trang bị bộ phụ kiện đa dạng, vừa thu gom bụi rác vừa làm sạch thảm nhanh chóng. Nhờ có thiết bị này, không gian văn phòng sẽ trở nên trong lành hơn, người lao động sẽ không còn lo lắng tới nguy cơ dị ứng hay mắc các bệnh về đường hô hấp nữa.

– Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp vì không cần thuê mướn nhiều nhân công dọn dẹp thủ công và cũng không cần thuê các trung tâm cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp.

Mong rằng thông tin được chúng tôi chia sẻ trên đây đã giúp bạn hiểu được vì sao nên đầu tư máy giặt thảm văn phòng cho doanh nghiệp mình. Và nếu có nhu cầu mua sắm dòng máy này nhưng chưa biết nên chọn model nào chất lượng, các bạn có thể tham khảo hotline 0912 370 282 để nghe tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *