Khám phá bộ lọc carbon của máy hút bụi hút nước Anex AG-1088

Anex được người dùng trên toàn thế giới đánh giá là thương hiệu máy hút bụi tốt nhất trên thế giới. Để có thể leo lên vị trí dẫn đầu trong danh sách dài các thương hiệu trên toàn thế giới, các chuyên gia kỹ thuật của Anex đã trang bị cho dòng sản phẩm của mình một thiết bị mà không sản phẩm nào có được. Đó chính là bộ lọc bụi carbon.

Cũng giống như bộ lọc HEPA trong máy hút bụi, bộ lọc carbon trong máy hút bụi hút nước AG-1088 là một trong những phụ kiện máy hút bụi có khả năng lọc những hạt bụi siêu nhỏ, các loại vi khuẩn gây hại cho sức khỏe.

1.      Bộ lọc carbon trong máy hút bụi hút nước AG-1088 là gì

Carbon hay còn gọi là than hoạt tính là chất có khả năng dùng để loại bỏ các loại bụi bẩn, hóa chất độc hại, mùi hôi… trong môi trường. Chúng thường được sử dụng trong các loại mặt nạ phòng độc, khẩu trang hoạt tính….

Trong bộ lọc không khí carbon, ngoài than hoạt tính còn có các thành phần khác được bổ sung như zeolite. Zeolite có thể hấp thụ các ion gây mùi hoặc một số loại hóa chất. Đối với một số trường hợp chúng còn được ngâm với potassium iodide hoặc pha với nhôm để tăng tính hấp thụ các loại bụi bẩn và hóa chất độc hại.

may-hut-bui-nuoc-cong-nghiep-ag-1098

Máy hút bụi nước công nghiệp AG-1088

Bộ lọc này thường được trang bị cho các loại máy hút bụi nhà xưởng nơi có nhiều khói bụi, hóa chất; trong những nơi yêu cầu về điều kiện không khí được làm sạch cao như phòng thí nghiệm, phòng phẫu thuật…

Sản phẩm này còn có tên gọi khác như: bộ lọc than hoạt tính, carbon filter, active carbon air filter.

2.      Những lợi ích của bộ lọc carbon

Với bộ lọc carbon được trang bị, máy hút bụi nước công nghiệp AG-1088 có khả năng xử lý tất cả các loại hạt bụi bẩn siêu nhỏ, khí thải, khử mùi sơn, mùi cao su… trong các nhà máy xí nghiệp.

Sản phẩm giúp cho không khí tại nơi làm việc được sạch sẽ, trong lành và thoáng mát hơn. Bảo đảm sức khỏe cho người lao động, đặc biệt là khi làm trong các môi trường độc hại như hóa chất, sơn, xăng dầu….

Để bộ lọc mang lại hiệu quả lọc tốt nhất. Người sử dụng nên thường xuyên thay thế bộ lọc nhằm đảm bảo chất lượng khí lọc an toàn.

Mua máy hút bụi có bộ lọc carbon AG-1088 ở đâu

Dòng sản phẩm máy hút bụi hút nước Anex Ag-1088 chính hãng hiện đang được phân phối tại công ty chúng tôi. Yên Phát còn phân phối thêm cả bộ lọc carbon chính hãng để người sử dụng có thể thay thế bộ lọc carbon định kỳ.

Bạn nên tham khảo :

Yên Phát là tổng đại lý phân phối các sản phẩm vệ sinh công nghiệp và thiết bị công nghiệp chính hãng toàn khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận. Hãy liên hệ với Yên Phát theo số điện thoại: 0972 882 886 để được tư vấn miễn phí.

About the Author

huyenchibi91@gmail.com

Bài viết liên quan

Submit a Review

Display Name

Email

Title

Message