My Cart 0
mua máy hút bụi Camry

Hướng dẫn cách chọn mua máy hút bụi Camry phù hợp

Các dòng máy hút bụi công nghiệp đến từ thương hiệu Camry dù xuất hiện trên thị trường chưa lâu nhưng đã nhận được sự tin tưởng, đón nhận của đông đảo người sử dụng hiện nay. Tuy nhiên, dù là thiết bị rất quan trọng trong công tác vệ sinh cho nhà xưởng, kho hàng nhưng hiện vẫn có không ít người dùng chưa biết cách chọn mua máy hút bụi Camry đúng chuẩn.

Muốn mua máy hút bụi nhà xưởng của Camry giá rẻ với chất lượng đảm bảo thì người dùng cần phải quan tâm tới rất nhiều yếu tố như: giá thành, nhu cầu sử dụng, diện tích làm việc,… Sau đây là một số gợi ý giúp bạn có thể tìm mua được sản phẩm lý tưởng cho nhu cầu sử dụng của đơn vị mình.

>> Bài liên quan: Kinh nghiệm chọn mua máy hút bụi công nghiệp

Lựa chọn sản phẩm có công suất phù hợp

Một tiêu chí được đặt lên hàng đầu đối với người tiêu dùng hiện nay khi có nhu cầu mua máy hút bụi nhà xưởng chính là công suất hút bụi của máy. Nếu người dùng mua phải sản phẩm có công suất hút quá thấp so với yêu cầu công việc thì sẽ làm giảm hiệu quả vệ sinh cho văn phòng, nhà xưởng và mất nhiều thời gian làm việc hơn.

mua máy hút bụi Camry

Chọn mua máy hút bụi Camry có công suất phù hợp

Bên cạnh đó, bạn cần phân biệt rõ giữa công suất hút bụi và công suất tiêu thụ điện của máy. Thông thường, các sản phẩm có công suất càng cao thì điện năng tiêu thụ càng tốn nên khi có nhu cầu mua hàng, bạn nên lựa chọn sản phẩm có mức công suất vừa phải với nhu cầu công việc của mình. Cụ thể là dòng máy hút bụi Camry BF 570 với công suất hút 1000W nên sử dụng cho các hộ gia đình hay văn phòng nhỏ, còn máy hút bụi Camry BF585-3 với công suất 3000W thích hợp cho nhà xưởng, siêu thị,… có diện tích vừa và lớn.

Chọn mua máy hút bụi Camry có độ ồn vừa phải

Đối với các doanh nghiệp, trường học, bệnh viện hay hộ gia đình, độ ồn của máy hút bụi công nghiệp cũng là một trong những yếu tố cần được chú ý bởi nếu máy hoạt động với tiếng ồn quá lớn thì sẽ ảnh hưởng tới sinh hoạt và năng suất làm việc của mọi người. Theo khuyến cáo của các chuyên gia, độ ồn tối đa của máy hút bụi nhà xưởng là 77dB. Với yêu cầu này, hầu hết các dòng máy hút bụi Camry hiện nay như máy hút bụi Camry BF 580, máy hút bụi Camry BF 575,… đều vận hành với độ ồn trong mức cho phép, không làm ảnh hưởng tới sức khỏe hay hiệu quả công việc của những người xung quanh.

Qua những nội dung trên đây, hy vọng quý khách có thể chọn mua máy hút bụi Camry ưng ý với nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh tế của đơn vị mình. Mọi thông tin cần tư vấn, quý khách vui lòng liên hệ hotline 09123 70 282 để được tư vấn chi tiết.

About the Author

phoanh@gmail.com

Related Post

Submit a Review

Display Name

Email

Title

Message