My Cart 0
Máy giặt thảm phun hút dùng cho văn phòng

Hai sự cố thường gặp khi sử dụng máy giặt thảm phun hút

Hiện nay máy giặt thảm phun hút rất được ưa chuộng sử dụng để giặt những tấm thảm to, nặng và dày rất hiệu quả, tiết kiệm thời gian cũng như công sức. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng không thể nao tránh khỏi các sự cố hỏng  hóc làm gián đoạn công tác vệ sinh.

Vậy những sự cố thường gặp với máy giặt thảm là gì? Người dùng nên tim hiểu sâu vấn đề này để có thể biết, phân biệt đồng thời có hướng xử lý phù hợp nhất khi gặp. Và sau đây tác giả xin đề cập tới hai sự cố thường gặp khi sử dụng máy giặt thảm phun hút, hy vọng sẽ hữu ích với quý khách để khi gặp phải sẽ không bị bỡ ngỡ.

Máy phát ra tiếng kêu to khi vận hành

Sự cố này rất hay xảy ra và rất dễ gặp ở máy giặt thảm. Nếu bạn thấy hiện tượng này, nghe thấy máy phát ra tiếng kêu to bất thường thì phải dừng hoạt động của máy ngay lập tức để kiểm tra và xác định nguyên nhân.

Máy giặt thảm phun hút dùng cho văn phòng

Máy giặt thảm phun hút dùng cho văn phòng

Nguyên nhân khiến máy giặt thảm kêu to khi vận hành thường do người dùng ham rẻ, mua máy giặt thảm công nghiệp kém chất lượng, không chính hãng, không rõ nguồn gốc xuất xứ mà trôi nổi trên thị trường. Hoặc do người dùng ko biết vệ sịnh, bảo dưỡng máy thường xuyên khiến các phụ kiện phụ hạn gỉ, hay long ốc,  giảm hiệu suất hoạt động và phát ra tiếng ồn lớn. Để khắc phụ người dùng hãy vệ sinh, tra dầu mỡ vào máy thật cẩn thận thường xuyên và định kỳ giúp máy vận hành ổn định.

Lực hút của máy giặt thảm bị yếu

Sau một thời gian dụng thiết bị để giặt thảm, giặt ghế mà thấy lực hút của chúng bị yếu đi không được mạnh như trước thì cần kiểm tra ngay. Lý do bởi vì sự suy giảm lực hút này sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc của máy giặt thảm Palada, Hiclean…và gây tiêu tốn điện năng hơn bình thường. Khi máy gặp tình trạng này thì nguyên nhân có thể do người dùng không chú ý tới việc vệ sinh máy, các phụ kiện máy như đầu hút thảm, đầu hút ghế,…hoặc động cơ của máy có vấn đề (hoạt động quá công suất quy định,…)

Nếu sử dụng máy giặt thảm mà gặp các sự cố kỹ thuật nếu không có kiến thức để sữa chữa thì người dùng nên tìm đến các cán bộ kỹ thuật hoặc các địa chỉ cung cấp dịch vụ sữa chữa máy giặt thảm uy tín để nhờ hỗ trợ khắc phục để tránh tình trạng biến “lợn lành thành lợn què”, máy đã hỏng sẽ hỏng nặng hơn.

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây về hai sự cố thường gặp ở máy giặt thảm phun hút sẽ hữu ích với người dùng. Mọi câu hỏi thắc mắc liên quan đến vấn đề này xin vui lòng liên hệ hotline 0972 882 886-0912 370 282 để được tư vấn hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

>> Tham khảo bài viết: Hướng dẫn cách xử lý khi khả năng làm việc của máy giặt thảm kém đi

About the Author

huyenchibi91@gmail.com

Related Post

Submit a Review

Display Name

Email

Title

Message