Giảm ô nhiễm nhà xưởng thức ăn chăn nuôi bằng máy hút bụi đa năng

Máy hút bụi nhà xưởng đã trở thành thiết bị không thể thiếu trong việc đảm bảo một không gian sản xuất trong lành, sạch sẽ trong nhiều doanh nghiệp hiện nay. Và việc sử dụng máy hút bụi đa năng cũng chính là lựa chọn đúng đắn để giảm thiểu ô nhiễm nhà xưởng cho các xí nghiệp sản xuất thức ăn chăn nuôi.

Vậy trong các nhà máy thức ăn chăn nuôi, máy hút bụi công nghiệp đóng vai trò quan trọng như thế nào? Sau đây là một số thông tin giúp bạn hiểu hơn về hiệu quả vệ sinh của thiết bị này đối với các doanh nghiệp hiện nay.

Bài liên quan:

Tình hình vệ sinh ở các nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi

Trong các nhà xưởng sản xuất thức ăn chăn nuôi, mọi công đoạn sản xuất như thu mua, xử lý nguyên liệu; cân, nghiền, trộn, ép viên nguyên liệu; đóng gói thành phẩm; vận chuyển phân phối,… đều làm phát sinh nhiều loại bụi, rác bẩn. Cũng trong các xí nghiệp này, bụi bẩn tồn tại ở rất nhiều dạng khác nhau như bụi cám mịn, rác vụn, hóa chất, nước thải, bụi ướt,… trên nền nhà xưởng hay các thiết bị máy móc. Nếu không kịp thời xử lý các loại bụi bẩn này, chúng có thể phát tán vào không khí, gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của công nhân viên trong nhà máy và dân cư ở khu vực xung quanh. Đồng thời, bụi, nước, rác thải của các doanh nghiệp sản xuất thức ăn gia súc cũng là một nguyên nhân gây ô nhiễm môi trường. Vì vậy, các nhà xưởng nên sử dụng những giải pháp xử lý bụi bẩn như máy hút bụi hút nước để đảm bảo hiệu quả vệ sinh cao nhất cho thiết bị.

Sử dụng máy hút bụi đa năng trong nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi

Sử dụng máy hút bụi đa năng trong nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi

Vì sao nên sử dụng máy hút bụi đa năng tại các nhà xưởng thức ăn chăn nuôi?

Giữ cho nhà xưởng luôn sạch sẽ: đối với những cơ sở sản xuất thức ăn chăn nuôi, việc sử dụng các model máy hút bụi công nghiệp có công suất cao, dung tích thùng chứa lớn như máy hút bụi TopClean TC 80S, máy hút bụi HiClean HC 80, máy hút bụi Camry BF 585-3,… sẽ giúp đảm bảo môi trường nhà xưởng luôn trong lành, thoáng đãng. Với khả năng hút bụi khô, bụi ướt, rác vụn, hóa chất, vụn kim loại,… thiết bị có khả năng làm sạch mọi ngóc ngách trong nhà xưởng với thời gian ngắn và hiệu quả vệ sinh cao nhất.

Bảo vệ sức khỏe công nhân viên và môi trường: việc xử lý nhanh chóng mọi loại bụi bẩn, rác thải trong nhà xưởng sản xuất thức ăn gia súc cũng giúp các doanh nghiệp bảo vệ cho sức khỏe của công nhân, giảm tối đa nguy cơ mắc các bệnh hô hấp, bệnh ngoài da,… Đồng thời, nhờ sử dụng máy hút bụi đa năng, môi trường xung quanh các xí nghiệp này cũng được bảo vệ tối ưu, giảm đáng kể nguy cơ ô nhiễm không khí, đất và nguồn nước.

Tiết kiệm chi phí xử lý chất thải: so với phương pháp vệ sinh truyền thống, việc lựa chọn máy hút bụi công nghiệp công suất lớn trong vệ sinh nhà xưởng thức ăn chăn nuôi cũng giúp các doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí lương, thưởng, bảo hiểm, đồ bảo hộ lao động,… cho nhân viên vệ sinh. Đồng thời, các sản phẩm đến từ những thương hiệu quen thuộc như máy hút bụi nhà xưởng HiClean, máy hút bụi công nghiệp Fiorentini, máy hút bụi đa năng TopClean,… đều có chất lượng tốt, độ bền cao, ít hỏng hóc. Nhờ vậy, khi lựa chọn thiết bị này, các doanh nghiệp cũng tiết kiệm được một khoản không nhỏ chi phí sửa chữa, thay thế dụng cụ vệ sinh.

Qua những nội dung trên đây, hy vọng quý khách đã hiểu vì sao các nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi nên sử dụng máy hút bụi đa năng để đảm bảo hiệu quả vệ sinh nhà xưởng, kho hàng của đơn vị mình. Để được tư vấn cụ thể hơn về cách lựa chọn, sử dụng thiết bị vệ sinh công nghiệp này, quý khách vui lòng liên hệ hotline 0912 370 282 và nghe hỗ trợ trực tiếp miễn phí.

About the Author

phoanh@gmail.com

Bài viết liên quan

Submit a Review

Display Name

Email

Title

Message