dau_hut_khe

Đầu hút khe 15L

Tình trạng: Còn hàng

50,000 ₫

Browse Wishlist
Browse Wishlist
CompareCompare

Máy hút bụi công nghiệp đang là thiết bị được sử dụng để vệ sinh cho những không gian lớn như nhà xưởng, trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, sân bay,… Để thiết bị mang lại hiệu quả vệ sinh cao nhất, người dùng cần kết hợp sử dụng các phụ kiện máy hút bụi cho phù hợp. Một trong số những phụ kiện quan trọng chính là đầu hút khe 15L.

Với những góc nhỏ hẹp như gầm tủ, góc tường, bàn làm việc,… thì cần tới sự trợ giúp của đầu hút khe. Phụ kiện đầu hút khe có thiết kế phần đầu hút nhỏ và dẹt, giúp làm sạch cho kệ sách, góc tường, các ngóc ngách trên cao hay bàn, ghế sofa bị bám bụi,…

Vì đầu hút khe có vai trò rất quan trọng đối với hiệu quả làm sạch của máy hút bụi công nghiệp nên khi phụ kiện này bị hư hỏng, nứt vỡ hay thất lạc thì chúng ta cần nhanh chóng thay mới để không làm ảnh hưởng tới công tác vệ sinh hằng ngày. Và khi đó, người dùng nên tìm đến những địa chỉ uy tín trong lĩnh vực cung cấp các phụ kiện máy hút bụi công nghiệp chính hãng để được mua, thay thế đầu hút khe nhanh chóng, tiện lợi.

Mọi câu hỏi cần tư vấn về cách chọn mua, sử dụng phụ kiện đầu hút khe của máy hút bụi nhà xưởng, quý khách vui lòng liên hệ hotline 0912 370 282 để được tư vấn, giải đáp miễn phí.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Đầu hút khe 15L”