Chọn mua máy hút bụi nào cho sàn gỗ

Nhiều người thường có suy nghĩ khi chọn mua máy hút bụi chỉ lưu ý đến thương hiệu, công suất…. Một vấn đề mà người dùng thường bỏ qua đó chính là lưu ý đến mặt sàn cần được vệ sinh. Một trong những mặt sàn khó vệ sinh nhất hiện nay là sàn gỗ và việc lựa chọn máy phù hợp với mặt sàn này khá phức tạp.

Việc chọn mua máy hút bụi cho các loại mặt sàn khác như sàn bê tông hay sàn đá đơn giản hơn. Còn mặt sàn gỗ chỉ thường được sử dụng trong các hộ gia đình, nên nhiều người thường không biết lựa chọn các loại máy hút bụi công nghiệp loại lớn cho sàn gỗ.

Với kinh nghiệm nhiều năm phân phối trong lĩnh vực thiết bị vệ sinh công nghiệp. Yên Phát đã tổng hợp được một số lưu ý dành cho những ai đang có nhu cầu mua máy để hút bụi cho sàn gỗ.

Chọn mua mua máy hút bụi hút nước

Mặt sàn gỗ cho dù là gỗ tự nhiên hay nhân tạo đều rất dị ứng với nước. Nước hoặc độ ẩm có trên mặt sàn có thể khiến cho mặt sàn bị ẩm mốc và cong vênh. Do vậy, chọn các loại máy hút bụi nước công nghiệp hợp lý nhất cho mặt sàn này. Mặt sàn khô thoáng vừa giúp tăng độ bóng của mặt sàn, vừa giúp cho tuổi thọ sàn kéo dài lâu hơn.

mua máy hút bụi cho sàn gỗ

Chọn mua máy hút bụi hút nước để đảm bảo mặt sàn luôn khô thoáng

Đầu hút không quá cứng

Đầu hút là phụ kiện máy hút bụi đi kèm theo máy, nhưng đối với mặt sàn gỗ người dùng nên hạn chế các sử dụng các bàn chải hút quá cứng. Bàn hút quá cứng có thể khiến cho mặt sàn bị xây xước trong quá trình vệ sinh mặt sàn.

Máy có cân nặng vừa phải

Cân nặng là một vấn đề ảnh hưởng khá lớn đến chất lượng mặt sàn trong quá trình vệ sinh. Tốt nhất người dùng nên chọn các loại máy có khối lượng nhỏ dưới 8kg để hạn chế ảnh hưởng đến mặt sàn.

Đối với dòng máy công nghiệp, người dùng có thể chọn máy hút bụi công nghiệp Camry BF-500. Đây là dòng máy có kích thước khá nhỏ gọn và khối lượng nhẹ, nên rất phù hợp cho mặt sàn gỗ.

Một lưu ý nữa Yên Phát muốn người dùng để ý là các dòng máy công nghiệp thường được thiết kế bánh xe. Do đó, để hạn chế ảnh hưởng lên mặt sàn, người dùng không nên đẩy xe trên mặt sàn mà nên xách máy hút bụi lên trong quá trình vệ sinh.

Với những thông tin được lưu ý ở trên, hi vọng rằng người dùng đã biết cách chọn mua máy hút bụi thích hợp nhất cho mặt sàn gỗ.

About the Author

thuydungcbg@gmail.com

Bài viết liên quan

Submit a Review

Display Name

Email

Title

Message