My Cart 0
Sử dụng máy hút bụi hút nước giúp tiêu diệt côn trùng tận gốc

Cách sử dụng máy hút bụi hút nước tiêu diệt côn trùng gây hại

Hiện nay, trong các gia đình, nhà hàng, khách sạn, văn phòng làm việc,… tình trạng các loại côn trùng gây hại sinh sôi phát triển là khá phổ biến. Trong số nhiều biện pháp tiêu diệt chúng, sử dụng máy hút bụi hút nước được coi là một giải pháp đơn giản nhưng có hiệu quả khá tốt.

Vậy máy hút bụi nước công nghiệp có thể tiêu diệt được những loại côn trùng nào? Chúng ta cần sử dụng thiết bị này như thế nào để ngăn chặn sự sinh sôi, phát triển của ruồi muỗi, bọ ve gây hại? Một số thông tin chia sẻ ngay sau đây hy vọng sẽ giúp quý khách có thể diệt trừ triệt để các loài côn trùng phiền nhiễu này.

Có thể bạn quan tâm 👉 Các bước vệ sinh quạt trần bằng máy hút bụi đa năng

Tiêu diệt rệp giường bằng máy hút bụi đa năng

Trước khi thực hiện hút bụi, người dùng cần sử dụng bàn chải cứng để chà lên nệm giường, nệm ghế sofa để đẩy hết rệp và trứng rệp trên nệm đi. Bên cạnh đó, bạn cũng cần dùng máy hút bụi công nghiệp loại nhỏ hút sạch bụi bẩn trên cả 2 mặt đệm để tránh tình trạng bụi bẩn quá nhiều tạo điều kiện cho rệp giường phát triển. Đồng thời, người dùng cần hút bụi kỹ càng ở khu vực giường ngủ và xung quanh. Sau khi hút bụi xong, bạn cần ngay lập tức đổ sạch bụi, rệp và trứng rệp vào một chiếc túi nilon, buộc kín miệng túi rồi đưa chúng ra thùng rác bên ngoài.

Sử dụng máy hút bụi hút nước giúp tiêu diệt côn trùng tận gốc

Sử dụng máy hút bụi hút nước giúp tiêu diệt côn trùng tận gốc

Đối phó với loài nhện bằng cách sử dụng máy hút bụi hút nước

Ở bất kỳ nơi nào trong nhà ở, văn phòng, nhện đều có thể sinh sôi phát triển và giăng đầy mạng nhện, vừa mất thẩm mỹ vừa gây ảnh hưởng tới sức khỏe của mọi người. Do đó, việc tiêu diệt loài nhện trong nhà luôn là một vấn đề được nhiều người dùng quan tâm. Thay vì dùng chổi cây với hiệu quả không cao, người dùng nên lựa chọn sử dụng máy hút bụi công suất lớn để hút sạch trứng, mạng nhện và thức ăn cần thiết để loài nhện sinh sôi, góp phần mang lại mỹ quan cho ngôi nhà.

Sử dụng máy hút bụi hút nước tiêu diệt loài gián

Thay vì sử dụng các loại hóa chất độc hại để tiêu diệt loài gián hôi hám làm ổ trong nhà thì người dùng hiện tại đã có một giải pháp tốt hơn – lựa chọn máy hút bụi đa năng. Với một chiếc máy hút bụi, thiết bị có thể hút bụi sạch sẽ ở mọi khu vực mà gián có thể làm ổ như khe hở trong nhà tắm, nhà bếp, gầm tủ, gầm giường và những nơi ẩm ướt. Chính khả năng thu gom triệt để các hạt bụi có lẫn phân gián trong nhà của thiết bị này sẽ giúp cho không khí trong lành hơn, giảm tối đa nguy cơ gây bệnh hô hấp.

Xử lý bọ xít hút máu, bọ chét và bọ ve

Loài bọ xít hút máu thường đẻ trứng trên thành tủ, giường và trứng của chúng có kích thước rất nhỏ, chỉ khoảng 1 – 1,5mm nên rất khó phát hiện và khó làm sạch bằng chổi, giẻ lau thông thường. Và để tiêu diệt tận gốc chúng, bạn nên sử dụng một chiếc máy hút bụi nhỏ gọn nhưng có sức hút mạnh đến từ những thương hiệu uy tín như máy hút bụi HiClean, máy hút bụi Camry,… để hút sạch bọ xít hút máu, bọ ve, bọ chét,… đổ bỏ vào túi đựng rác và đốt rác ngay lập tức.

Chú ý: sau khi hút bụi xong, người dùng nên đổ sạch bụi trong thùng chứa vào túi nilon, bỏ vào thùng rác, đậy kín túi và thùng để nhộng, trứng côn trùng không bị rơi ra và côn trùng còn sống cũng không bò trở lại vào nhà.

Để loại bỏ các điều kiện sinh sôi của côn trùng, sau khi vệ sinh bằng máy hút bụi nhà xưởng, bạn có thể xịt hóa chất hoặc đổ xuống các khe hở, kẽ tường tinh dầu đinh hương pha loãng để xua đuổi gián, nhện, bọ chét,…

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây đã giúp quý khách có thể biết cách sử dụng máy hút bụi hút nước tiêu diệt côn trùng gây hại trong nhà ở, văn phòng. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào cần được tư vấn kỹ hơn, quý khách đừng ngần ngại liên hệ hotline 0912 370 282 để nghe hỗ trợ giải đáp miễn phí, kịp thời.

About the Author

phoanh@gmail.com

Related Post

Submit a Review

Display Name

Email

Title

Message