My Cart 0
Sử dụng máy giặt thảm xe ô tô để làm sạch thảm sàn xe

Cách sử dụng máy giặt thảm xe ô tô

Máy giặt thảm xe ô tô là thiết bị được sử dụng khá phổ biến trong đời sống hiện đại. Tuy nhiên, phần đông người dùng hiện nay lại chưa thực sự nắm được cách vận hành thiết bị này sao cho an toàn, hiệu quả.

Thấu hiểu băn khoăn này của quý khách hàng, trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách sử dụng máy để giặt thảm lót sàn ô tô và ghế xe hơi. Hy vọng nhờ vậy quý khách có thể khai thác tối đa công năng của thiết bị này.

Tham khảo thêm: Máy giặt thảm nệm – lựa chọn đầu tư lý tưởng

Ưu điểm của máy giặt thảm ô tô

Hiện máy giặt thảm phun hút không chỉ được sử dụng để làm sạch thảm trải sàn, ghế sofa, ghế văn phòng mà còn được dùng để vệ sinh nội thất ô tô. Với đầu hút đa dạng, máy có khả năng hút sạch bụi bẩn, nước dơ, rác thải công nghiệp cũng như làm sạch thảm, ghế hiệu quả. Đồng thời, thiết bị này còn có áp lực làm việc lớn nên có thể đánh bật mọi vết bẩn cứng đầu trên thảm, ghế một cách nhanh chóng, không khiến người dùng máy quá mất sức. Đặc biệt, các model máy hút giặt thảm trên thị trường cũng có thiết kế khá gọn gàng, được trang bị bánh xe đa hướng, thích hợp làm việc trong mọi môi trường khác nhau và không chiếm nhiều diện tích bảo quản. Đó chính là lý do nhiều gia đình, công ty vệ sinh đã lựa chọn đầu tư thiết bị này.

Sử dụng máy giặt thảm xe ô tô để làm sạch thảm sàn xe

Sử dụng máy giặt thảm xe ô tô để làm sạch thảm sàn xe

Hướng dẫn cách sử dụng máy giặt thảm xe ô tô

Nếu muốn vệ sinh thảm, ghế ô tô hiệu quả thì quý khách nên thực hiện theo đúng hướng dẫn sau:

– Kiểm tra nội thất ô tô, chuẩn bị máy giặt thảm phun hút và đủ bộ phụ kiện đầu hút đi kèm.

– Lắp đầu hút khe hoặc đầu chổi tròn vào đầu ống hút, sau đó thực hiện hút sạch bụi bẩn trên mặt thảm, ghế ngồi và mọi ngóc ngách trong xe hơi. Dưới lực hút mạnh mẽ của máy, bụi bẩn, vụn thức ăn,… sẽ được hút sạch, trả lại vẻ sạch đẹp, thoáng mát cho nội thất ô tô.

– Tháo thảm lót sàn ô tô ra, pha hóa chất giặt thảm chuyên dụng rồi đổ vào bình chứa. Tiếp theo, bạn lắp đầu hút thảm vào đầu ống hút rồi bật máy để thiết bị giặt hút sạch các chất bẩn bám dính cứng đầu trên thảm.

– Phơi thảm ở nơi thoáng mát, nhiều gió, tránh ánh nắng chiếu trực tiếp vì một số loại thảm ô tô bằng cao su có thể bị biến dạng nếu phơi ngoài trời nắng quá lâu.

– Lắp đầu hút ghế vào đầu ống mềm rồi khởi động máy, thực hiện phun hút sạch chất bẩn trong ghế ô tô. Quá trình này cần thực hiện lặp đi lặp lại cho tới khi nước hút ra sạch hoàn toàn.

– Mở cửa xe để ghế xe khô tự nhiên hoặc dùng quạt thổi để làm khô ghế hoàn toàn trước khi sử dụng.

– Khi ghế, thảm đã khô, người dùng có thể nhỏ lên vài giọt tinh dầu sả chanh hoặc cam sả để nội thất xe hơi có mùi thơm dễ chịu hơn.

Hướng dẫn sử dụng máy giặt thảm xe ô tô trên đây khá đơn giản nên bất cứ người dùng nào cũng có thể vận hành thiết bị được. Trong trường hợp vẫn còn băn khoăn cần giải đáp về việc chọn mua, sử dụng thiết bị vệ sinh công nghiệp này, quý khách có thể liên hệ hotline 0912 370 282 để nghe tư vấn miễn phí.

About the Author

phoanh@gmail.com

Related Post

Submit a Review

Display Name

Email

Title

Message