My Cart 0
mua phụ kiện máy hút bụi công nghiệp

Cách chọn mua phụ kiện máy hút bụi công nghiệp ưng ý

Máy hút bụi nhà xưởng là thiết bị vệ sinh không thể thiếu của các công ty, bệnh viện, nhà kho, xưởng sản xuất,… với hiệu quả làm sạch tốt và độ bền cao. Sản phẩm được lựa chọn và ứng dụng phổ biến như vậy cũng nhờ sự đóng góp không nhỏ của các loại phụ kiện máy hút bụi.

Tuy rằng bộ phụ kiện đóng vai trò quan trọng đối với khả năng làm sạch của thiết bị nhưng không phải người dùng nào cũng biết cách chọn mua phụ kiện máy hút bụi công nghiệp chất lượng. Vì vậy, sau đây chúng tôi xin chia sẻ với các bạn một vài kinh nghiệm quan trọng để tìm mua được phụ kiện ưng ý cho thiết bị.

>> Bài liên quan: Những lỗi thường gặp ở phụ kiện máy hút bụi và cách khắc phục

Phụ kiện máy hút bụi công nghiệp là gì?

Phụ kiện của máy hút bụi nhà xưởng là các bộ phận được kết nối trực tiếp với máy, đáp ứng được mọi nhu cầu làm sạch tại các khu vực có mặt phẳng rộng hay các khe hẹp. Bộ phụ kiện của máy bao gồm: bàn hút bụi, bàn hút nước, đầu hút dẹt, chổi tròn, ống mềm, khớp nối, ống dẫn hướng inox, túi lọc bụi,… Mỗi phụ kiện đều là công cụ hỗ trợ làm sạch hữu ích, phù hợp với công việc vệ sinh khác nhau, mang lại hiệu quả làm việc cao nhất cho các đơn vị lựa chọn sử dụng thiết bị này.

mua phụ kiện máy hút bụi công nghiệp

Bộ phụ kiện máy hút bụi công nghiệp

Cách mua phụ kiện máy hút bụi công nghiệp

Chọn phụ kiện phù hợp với dung tích máy: mỗi loại máy hút bụi công nghiệp với dung tích thùng chứa khác nhau sẽ phù hợp với một bộ phụ kiện riêng. Ví dụ như phụ kiện máy hút bụi có thùng chứa dung tích 15 lít sẽ không thể dùng được cho máy có dung tích thùng chứa 80 lít vì không tương thích về kích thước, khả năng làm việc. Vì vậy, bạn cần căn cứ vào đặc điểm chiếc máy hút bụi nhà xưởng mà đơn vị mình đang sử dụng để lựa chọn phụ kiện cho phù hợp. Cụ thể là máy hút bụi HiClean HC 15 sẽ phù hợp với bộ phụ kiện máy hút bụi 15L, máy hút bụi TopClean TC 80S cần sử dụng bộ phụ tùng máy hút bụi 80L.

Mua hàng ở những đơn vị cung cấp uy tín: khi cần mua linh kiện của máy hút bụi công nghiệp, bạn nên tìm đến những địa chỉ cung cấp hàng uy tín, đảm bảo. Một địa chỉ uy tín phải đáp ứng được những tiêu chí là: cung cấp phụ kiện chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có chính sách bảo hành uy tín, dài hạn và mức giá sản phẩm ưu đãi so với những đơn vị bán hàng khác trên thị trường. Đồng thời, bạn nên chọn địa chỉ có sẵn hàng trực tiếp để đến kiểm tra, đánh giá chất lượng các phụ kiện của máy hút bụi nhà xưởng, từ đó có được lựa chọn phù hợp cho mình.

Trên đây là những chú ý quan trọng mà người dùng cần lưu tâm khi chọn mua phụ kiện máy hút bụi công nghiệp, đảm bảo cho thiết bị hoạt động ổn định và hiệu quả trong mọi môi trường làm việc khác nhau. Thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0912 370 282 để được tư vấn, giải đáp kịp thời.

About the Author

phoanh@gmail.com

Related Post

Submit a Review

Display Name

Email

Title

Message